'The Lion King' cán mốc doanh thu 100 triệu USD

19/07/2019 15:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vừa mới ra mắt, bộ phim "The Lion King" (Vua Sư Tử) bản remake 2019 của Disney đã tạo "cơn sốt", đạt 100 triệu USD doanh thu bán vé trên toàn cầu.

Ra mắt 'The Lion King' phiên bản live-action: Đẹp mãn nhãn nhưng thiếu sự nhiệm màu

Ra mắt 'The Lion King' phiên bản live-action: Đẹp mãn nhãn nhưng thiếu sự nhiệm màu

"The Lion King" (Vua sư tử) là phiên bản làm lại thứ 3 mà Disney tung ra rạp trong năm nay và dù có thể bị so sánh là hay hơn hoặc dở hơn, nhưng đây chắc chắn vẫn là bộ phim sát với nguyên gốc nhất.

Bản làm lại siêu thực của phim hoạt hình kinh điển đã thu về 94,5 triệu USD từ phòng vé quốc tế và dự đoán sẽ nhanh chóng đạt 100 triệu USD.

The Lion King đã công chiếu sớm vào hôm thứ 4 tại Pháp với 4,8 USD, cũng như Úc với 2,9 triệu USD, Đức với 2,3 triệu USD và Hàn Quốc với 2,2 triệu USD. Ở các nước như Pháp, Đức, Hà Lan, Úc và New Zealand, The Lion King mở màn lớn thứ 2 trong năm chỉ sau phim Avengers: Endgame của Disney-Marvel. Bản remake The Lion King sẽ ra mắt tại hầu hết các thị trường quốc tế vào cuối tuần này, tiếp theo là Nhật Bản, Ý...

Chú thích ảnh
Vua sư sử 1994 và 2019 của Disney

Doanh thu bán vé sẽ được tăng nhanh chóng vào cuối tuần này khi The Lion King bắt đầu công chiếu tới các rạp ở Bắc Mỹ. Bộ phim sẽ có thể mở màn với 150 triệu USD, một số người theo dõi doanh thu phòng vé dự đoán con số có thể vượt qua 180 triệu USD. Nếu vậy, điều đó sẽ đưa bộ phim vào một trong số những phim ra mắt lớn nhất trong năm.

Bản làm lại Vua sư tử với sự góp mặt của đạo diễn Jon Favreau và những nghệ sĩ tham gia lồng tiếng nổi bật như Donald Glover trong vai Simba, Beyonce trong vai Nala, Chiwetel Ejiofor trong vai Scar, Billy Eichner và Seth Rogen trong vai Timon và Pumbaa, và James Earl Jones trong vai Mufasa.

Chú thích ảnh

Hiện The Lion King đang công chiếu chính thức trên tất cả các rạp tại Việt Nam từ ngày 19/7 sau các suất chiếu đặc biệt trước đó.

Thành Quách (Theo Variety)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm