VIDEO: Chúc Tết 'người yêu cũ' ra sao? Hãy nghe lời khuyên tác giả 'Đi qua thương nhớ'...

Thứ Hai, 04/02/2019 00:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà thơ Nguyễn Phong Việt, tác giả của "Đi qua thương nhớ" đã thay mặt cho biết bao người "đã đi qua thương nhớ mà quên được nhau?" chúc năm mới người xưa.
Những lời chúc Tết ý nghĩa, bình an, may mắn và tài lộc năm Kỷ Hợi

Những lời chúc Tết ý nghĩa, bình an, may mắn và tài lộc năm Kỷ Hợi

Thời khắc Giao thừa khép lại năm Mậu Tuất và đón năm mới Kỷ Hợi đang dần tới. Đây là lúc mọi người cùng nhau gửi những lời chúc mừng năm mới 2019 tới người thân, bạn bè của mình, chúc cho một năm mới bình an và nhiều thành công.
"Chỉ cần tin mình là duy nhất" là tập thơ mới nhất của Nguyễn Phong Việt, nối dài cho chuỗi những sáng tác đã in sâu vào trong tâm thức của hàng triệu bạn trẻ, được trích dẫn trong biết bao status, hay trở thành các "câu key" của những người đang yêu.
Kể từ "Đi qua thương nhớ" đến nay, anh đã có một hành trình dài và không ngừng nghỉ để trở thành nhà thơ của những người từng yêu, đang yêu và vẫn mãi yêu.
Đầu năm mới, anh thay mặt những người đã yêu chúc cho người trong quá khứ của mình:
Với tất cả những ai "đã đi qua thương nhớ mà chưa quên được nhau" thì vào thời khắc đặc biệt như Giao thừa, Việt chúc cho tất cả mọi người một sự bình an, một sự vững chãi. Và mong rằng trong một chặng đường nào đó trong tương lai, chúng ta sẽ tìm thấy một điểm tựa, một niềm tin để có thể vui, hạnh phúc như tất cả chúng ta đã từng mong muốn".

Còn những người đang yêu thì nên chúc năm mới với "gấu" của mình ra sao? Nguyễn Phong Việt bày tỏ:
"Với những bạn đang trong thương nhớ, Việt mong các bạn có cơ hội được chia sẻ với nhau, được nói với nhau, được bày tỏ với nhau tất cả những niềm vui và nỗi buồn trong cuộc sống hàng ngày của mình. Hy vọng rằng các bạn sẽ luôn được nắm tay nhau trong chặng hành trình sắp tới".
PV (thực hiện)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight