Mỹ: Xả súng tại New Orleans, 11 người bị thương

Chủ Nhật, 01/12/2019 22:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 1/12, ít nhất 11 người bị thương trong một vụ xả súng ở một địa điểm thu hút khách du lịch ở New Orleans, Mỹ.
Mỹ: Xả súng tại trường học, 2 học sinh thiệt mạng

Mỹ: Xả súng tại trường học, 2 học sinh thiệt mạng

Một vụ xả súng xảy ra tại một trường tiểu học ở thành phố Union, miền Bắc California của Mỹ, ngày 23/11 khiến 2 học sinh thiệt mạng.
Cảnh sát cho biết vụ xả súng xảy ra vào khoảng 3h sáng 1/12 (giờ địa phương) trên một tuyến phố thương mại sầm uất ở quảng trường Pháp, địa điểm lịch sử thu hút khách du lịch từ nhiều nơi trên thế giới.
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ xả súng tại khu French Quarter, thành phố New Orleans, Mỹ, sáng 1/12. Ảnh: Nola.
Cảnh sát cho biết 2 trong số các nạn nhân bị thương nghiêm trọng trong khi không có báo cáo về trường hợp thiệt mạng trong vụ việc.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường trong bối cảnh an ninh được tăng cường trong khu vực cho sự kiện giải bóng thường niên nhân tuần Lễ Tạ ơn.
Do có quá nhiều người tập trung tại khu vực nên cảnh sát chưa thể xác định được thủ phạm nổ sún. Sở cảnh sát New Orleans cho biết hiện cơ quan này vẫn đang điều tra vụ việc và chưa bắt giữ đối tượng nào.
Các vụ xả súng xảy ra liên tiếp trong thời gian qua tại nhiều nơi trên toàn nước Mỹ càng làm gia tăng những trang cãi xung quanh luật sở hữu súng đạn tại quốc gia này.
Lê Ánh - TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên