Mỹ: Ba người chết trong vụ xả súng ở bang Oklahoma

Thứ Ba, 19/11/2019 08:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo phóng viên TTXVN tại Mỹ, ngày 18/11, tại siêu thị Walmart ở khu vực Duncan, tiểu bang Oklahoma, đã xảy ra một vụ xả súng làm 3 người thiệt mạng, trong đó có một nghi phạm.   
Xả súng ở bang California, Mỹ làm ít nhất 4 người thiệt mạng, 6 người bị thương

Xả súng ở bang California, Mỹ làm ít nhất 4 người thiệt mạng, 6 người bị thương

Theo thông tin cập nhật mới nhất, vụ xả súng ở thành phố Fresno của bang California, Mỹ, ngày 18/11 đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.
Phát biểu với tờ báo địa phương The Duncan Banner, người đứng đầu về pháp lý của khu vực này, ông Jason Hicks xác nhận rằng vụ nổ súng không phải là một tình huống "tích cực".
Cảnh sát xác định vụ việc diễn ra trước 9h45 sáng theo giờ địa phương và có một kẻ nổ súng tại siêu thị Walmart. Các trường công lập ở Duncan hiện đang bị phong tỏa.    
Theo luật mới có hiệu lực tại tiểu bang Oklahoma vào đầu tháng này, cư dân trên 21 tuổi có quyền mang theo vũ khí mà không cần giấy phép.   
Chú thích ảnh
Hiện trường vụ xả súng. Nguồn: USA Today

Trước đó cùng ngày, tại thành phố Fresno thuộc bang California của Mỹ, đã xảy ra một vụ xả súng vào đám đông đang xem trận bóng bầu dục qua truyền hình, làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người bị thương.
Cuối tuần qua, tại thành phố Paradise Hill, cũng thuộc bang miền Tây này, đã xảy ra vụ xả súng làm 5 thành viên của một gia đình thiệt mạng và một người bị thương.   
Những vụ xả súng liên tiếp trên một lần nữa dấy lên làn sóng tranh cãi gay gắt trong dư luận tại Mỹ xoay quanh quyền sở hữu súng đạn.
           Đại Thắng - Đoàn Hùng/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên