Xả súng ở bang California, Mỹ làm ít nhất 4 người thiệt mạng, 6 người bị thương

Thứ Hai, 18/11/2019 16:06 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo thông tin cập nhật mới nhất, vụ xả súng ở thành phố Fresno của bang California, Mỹ, ngày 18/11 đã làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 6 người khác bị thương.    
Mỹ: Xả súng tại California làm 5 người thiệt mạng

Mỹ: Xả súng tại California làm 5 người thiệt mạng

Cảnh sát bang California (Mỹ) cho biết đã xảy ra một vụ xả súng tại một ngôi nhà ở miền Nam bang này trong ngày 16/11 làm 5 thành viên của một gia đình, trong đó có 3 trẻ em độ tuổi từ 3-9, thiệt mạng và một người bị thương.
Phát biểu với báo giới, cảnh sát thành phố Fresno cho biết tất cả nạn nhân là nam giới trong độ tuổi từ 25 đến 35.
Lực lượng chức năng đã được triển khai tới hiện trường sau khi một đối tượng nã đạn vào 35 người đang tụ tập xem trận bóng bầu dục qua truyền hình tại một ngôi nhà ở Fresno, cách thành phố Los Angeles 320 km về phía Bắc. Hiện chưa rõ có bao nhiêu đối tượng liên quan đến vụ xả súng.   
Trước đó, hàng xóm sống gần ngôi nhà trên khẳng định đã nghe thấy nhiều tiếng súng nổ.
Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ xả súng ở thành phố Fresno, bang California, Mỹ ngày 18/11/2019. Ảnh: The Guardian/TTXVN

Cuối tuần qua, tại bang California cũng đã xảy ra vụ xả súng tại một ngôi nhà ở miền Nam bang này làm 5 thành viên của một gia đình, trong đó có 3 trẻ em độ tuổi từ 3-9, thiệt mạng và một người bị thương.
Vụ việc xảy ra tại thành phố Paradise Hill, cách khu vực biên giới giữa Mỹ và Mexico 35 km. Ba trong số những thành viên trên đã tử vong tại chỗ, 2 người còn lại chết tại bệnh viện.   
Phan An/TTXVN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên