Hôn nhân Becks-Vic lao đao: Từ cô giáo của con gái tới Angelina Jolie

“Dàn thiên lý” nhà Beckham lại đổ, bất chấp tấm ảnh “chữa cháy” này…

Hôn nhân Becks-Vic lao đao: Từ cô giáo của con gái tới Angelina Jolie

Thứ Tư, 09/01/2019 06:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - David Beckham choài người về phía vợ. Anh đặt nụ hôn nhẹ lên má Victoria. Nhà thiết kế thời trang trong tư thế sẵn sàng đón nhận cử chỉ tình cảm từ chồng. Hình ảnh đó tạm khép lại một năm 2018 đầy sóng gió trong hôn nhân của Becks và Vic. Trên trang web chính thức, nhà cái Paddy Power thông báo ngừng nhận đặt cược cho khả năng cặp đôi vàng của showbiz thế giới ly hôn.
Thực hư quanh thông tin Angelina Jolie muốn 'cướp' David Beckham khỏi tay Victoria

Thực hư quanh thông tin Angelina Jolie muốn 'cướp' David Beckham khỏi tay Victoria

Từng lạnh lùng cướp Brad Pitt khỏi tay Jennifer Aniston, thông tin một tờ báo Mỹ vừa đưa việc Angelina Jolie đã ngắm David Beckham là mục tiêu tiếp theo đang khiến người hâm mộ... hốt hoảng.
Cô giáo của Harper và... Angelina Jolie
2019 sẽ là thời điểm Becks và Vic kỷ niệm 20 năm hôn nhân. Nhưng một năm trước thời điểm vàng đó, cặp vợ chồng nổi tiếng dường như đã chạm tới ngưỡng của điều đáng sợ nhất trong hôn nhân: Ly hôn.
Một năm chứng kiến sự đổ vỡ của Jennifer Aniston - Justin Theroux, Nikki Bella - John Cena, Jenna Dewan - Channing Tatum. Người hâm mộ vì thế không khỏi hốt hoảng khi sóng gió gõ cửa nhà Becks-Vic. Xuất phát từ thông tin Becks ngoại tình với cô giáo của con gái Harper vào tháng 6.
Những nguồn tin kể rằng trong một lần kiểm tra thiết bị điện tử, Vic phát hiện những email đầy mùi mẫn Becks dành cho cô giáo của con. Hôn nhân nhà Becks rơi vào khủng hoảng. Becks chọn cách lánh sang Miami (Mỹ), nơi anh có kế hoạch xây dựng một đội bóng. Anh và vợ gần như sống ly thân.
Victoria mạnh mẽ và cá tính gần như đã đổ gục vào thời điểm đó. Nhà thiết kế đã phải tìm kiếm sự che chở và động viên từ người thân. Đớn đau vì cảm thấy bị phản bội, Vic xóa hình xăm tiếng Do Thái dành cho chồng với nội dung: “Tôi thuộc về người tôi yêu và người tôi yêu thuộc về tôi”. Những nguồn tin tiết lộ thêm Vic và Becks đã có những cuộc gặp với luật sư riêng của từng người để bàn về phân chia khối tài sản. Thời điểm đó, dinh thự ở Beverly Hills mà Becks và Vic từng mua năm 2007 với giá 22 triệu USD được rao bán.
Tới tháng 10, Becks trả lời phỏng vấn của chương trình truyền hình Australia The Project. Trước cách khai thác vấn đề khéo léo của nhà báo Lisa Wilkinson, Becks thừa nhận hôn nhân với Vic “phức tạp theo thời gian”.
Khi dư âm của bê bối ngoại tình với cô giáo của Harper chưa khép lại, Becks vương tin đồn qua lại với Angelina Jolie. Tờ Star (Mỹ) đưa tin Jolie và Becks đã nhắn tin rất thân mật sau lần hợp tác chung tại một sự kiện ở London.
Nỗ lực của Vic

Sau bê bối Rebecca Loos, một lần nữa Vic chọn cách đứng lên bảo vệ gia đình. Tháng 7/2018, một tháng sau tin đồn Becks ngoại tình, Vic tổ chức bữa tiệc nhỏ ngoài trời kỷ niệm 19 năm ngày cưới. Video được Vic chia sẻ trên trang cá nhân kèm dòng chữ: “19 năm! Em yêu anh rất nhiều”.
Đến tháng 9, nhà thiết kế sắp xếp chuyến đi nghỉ của gia đình tới miền Nam nước Pháp. Trở về từ chuyến đi này, Vic chọn cách xuất hiện trên trang bìa Vogue, tạp chí có tổng biên tập là bạn thân của cô. Ngoài bìa Vogue là hình ảnh Vic và các con, không có Becks. Nhưng lật từng trang bên trong, Becks xuất hiện trong hình ảnh một gia đình trọn vẹn.
“Nhiều người đã bịa đủ mọi thứ về mối quan hệ của chúng tôi trong 20 năm qua. Chúng tôi đã quen với việc này và hoàn toàn bỏ qua ngoài tai những tin đồn vô nghĩa. Tôi, David và các con vẫn tiếp tục sống cuộc đời bình thường. Nhưng những tin đồn lại có ảnh hưởng tới những người thân của chúng tôi. Như vậy thật không công bằng”, Vic lần đầu tiên lên tiếng.
Những hoạt động của Vic trên trang cá nhân và trước truyền thông đều cố gắng để chứng minh hôn nhân của cô và Becks vẫn ổn. Nhưng ngoài đời thực, phải tới đầu tháng 12, Vic mới lần đầu tiên sóng đôi dự sự kiện cùng Becks tại British Fashion Awards. Lúc đó, đông đảo khách mời chứng kiến Becks nắm tay vợ rời sân khấu.
Cái nắm tay hôm đó và nụ hôn dành cho nhau tại London Fashion Week Men's mới đây của Vic và Becks đã mang bình yên trở lại với cuộc hôn nhân được ngưỡng mộ của họ. Ít nhất là tạm thời như vậy. Bởi đâu đó vẫn xuất hiện thông tin Becks và Vic đã thỏa thuận với nhau rằng chỉ ly hôn khi Harper 11 tuổi, học trung học. Từ giờ tới thời điểm đó, Becks và Vic vẫn phải thể hiện trước công chúng họ là một cặp hạnh phúc.
Khánh Đan
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight