Thế giới ngầm phức tạp của cò bóng đá ở Việt Nam

24/08/2020 15:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Sự kiện cầu thủ Pedro Paulo đăng lời cầu cứu và tố cáo việc gia đình mình đang bị một người tự xưng là đại diện đe dọa nếu tiếp tục ký hợp đồng với CLB Sài Gòn đang trở thành tâm điểm sự chú ý ngay cả khi trái bóng V-League đang tạm ngừng lăn vì dịch Covid-19.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng phải tập riêng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng phải tập riêng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Công Phượng phải tập riêng tại CLB TPHCM trong thời gian chờ V-League trở lại.

Từ sự việc này, những góc khuất của một thế giới rất phức tạp liên quan tới hoạt động môi giới hay còn gọi là “cò” cầu thủ đang dần được hé mở, bởi sự xuất hiện của những ngoại binh tới chơi bóng ở V-League hầu hết đều được sắp đặt bởi bàn tay của “cò” cầu thủ hoặc công ty môi giới?

Chú thích ảnh

  

Hoạt động môi giới cầu thủ ở V-League đã và đang diễn ra như thế nào? Vì sao thường xuyên xuất hiện tình trạng tranh chấp mỗi khi có một cầu thủ ngoại nào đó đạt phong độ tốt? Quyền lực của các “siêu cò” ra sao với hàng trăm cầu thủ ngoại trong tay? “Cò” cầu thủ có phải một công việc hái ra tiền hay còn tiềm ẩn rủi ro và nguy cơ gì?

Những câu hỏi đó sẽ được giải đáp thông qua cuộc trò chuyện giữa nhà báo Trần Hải với người từng có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực môi giới cầu thủ tại Việt Nam, ông Nguyễn Minh Châu trong chương trình VLOG CCKM - Cận cảnh bóng đá Việt số 23 phát sóng trực tiếp vào lúc 20h00 thứ Hai ngày 24/8/2020 trên:

- Fanpage báo Thể thao & Văn hóa: https://www.facebook.com/baothethaovanhoa/videos/1749855251837511

- Youtube báo Thể thao & Văn hóa: https://youtu.be/__OSDoFGgsk

Mời quý vị cùng đón xem!

TTVH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm