The Flash tung trailer mới, quy tụ 2 Batman, 2 Flash, thiếu vắng Superman nhưng đã có Supergirl thế chỗ

27/04/2023 12:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

The Flash sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/6 tới đây.

Mới đây tại sự kiện CinemaCon 2023, Warner Bros. đã cho ra mắt trailer tiếp theo của The Flash, bom tấn siêu anh hùng tiếp theo của hãng trong năm 2023. Dự án điện ảnh độc lập dành riêng cho nhân vật siêu tốc Barry Allen này vốn đã được phát triển từ năm 2014. Trải qua rất nhiều biết động trong gần 1 thập kỷ, The Flash giờ đây đóng một vai trò tối quan trọng trong việc kiến thiết lại toàn bộ vũ trụ điện ảnh DC, dẫn dắt đến kỷ nguyên mới của James Gunn và Peter Safran.

Trailer chính thức thứ 2 của The Flash - Video: Warner Bros.

Đoạn trailer trên đây đã phần nào hé lộ rõ ràng cốt truyện chính mà The Flash sẽ mang đến cho khán giả thế giới. Để ngăn chặn cái chết của người mẹ, Barry đã dựa vào siêu tốc độ của bản thân để du hành quá khứ, một khả năng mà cậu đã bộc lộ trong Justice League phiên bản của đạo diễn Zack Snyder. Tuy nhiên, hành động của Barry đã vượt ngoài tầm kiểm soát, hủy hoại cả một vũ trụ cũng như kéo theo vô số rắc rối khác.

Như đã hé lộ trong trailer trước đó, đồng hành cùng Barry trong chuyến phiêu lưu đa vũ trụ sắp tới là một biến thể đến từ thực tại khác của chính siêu anh hùng này, hai phiên bản Batman khác nhau do Michael Keaton và Ben Affleck thủ vai, cùng với đó là Kara Zor-El/Supergirl đến từ một dòng thời gian mà Superman không hề tồn tại (hoặc đã bị sát hại).

The Flash tung trailer mới, quy tụ 2 Batman, 2 Flash, thiếu vắng Superman nhưng đã có Supergirl thế chỗ - Ảnh 2.

The Flash sẽ mang đến 2 phiên bản của Barry Allen, 2 phiên bản của Batman, và siêu anh hùng Supergirl thay vì Superman - Ảnh: Internet.

Bất chấp những rắc rối đời tư, Ezra Miller vẫn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò Flash như trong các dự án trước đây của DC. Bên cạnh Michael Keaton và Ben Affleck, bộ phim này còn có sự góp mặt của Sasha Calle (Supergirl), Michael Shannon (Zod), Ron Livingstone (Henry Allen), Maribel Verdú (Nora Allen), Antje Traue (Faora-UI) và Kiersey Clemons (Iris West).

Theo dự kiến, The Flash sẽ công chiếu vào ngày 16/6 năm nay.

Nguồn: Warner Bros.

Đông Giang

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm