'The Face' tập 8: Thanh Hằng tận tay gửi gắm thí sinh, Minh Hằng vẫn loại thẳng

26/11/2018 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đặc biệt dẫn thí sinh đến tận cửa phòng loại trừ gặp HLV thắng cuộc Minh Hằng trong tập 8 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, "gà chiến" Thu Anh của đội Thanh Hằng vẫn phải ngậm ngùi ra về.

'The Face' tập 8: Võ Hoàng Yến không nhận sao chép ý tưởng của Minh Hằng

'The Face' tập 8: Võ Hoàng Yến không nhận sao chép ý tưởng của Minh Hằng

Cuối tập 7 còn ôm nhau thắm thiết, nhưng sang đến tập 8 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, Minh Hằng và Võ Hoàng Yến đã có dấu hiệu "trở mặt" trong lúc hướng dẫn thí sinh.

Chiến thắng ở thử thách làm "viral clip" quảng cáo thời trang, Minh Hằng nghiễm nhiên trở lại chiếc ghế quyền lực tuần thứ 2 liên tiếp và có quyền quyết định loại đi 1 thí sinh.

Chú thích ảnh
Những hình ảnh giúp làm nên chiến thắng thứ 2 liên tiếp của đội Minh Hằng
Chú thích ảnh
Đội Võ Hoàng Yến dù chỉ còn hai người vẫn hết mình thể hiện
Chú thích ảnh
Đội Thanh Hằng
Chú thích ảnh
Minh Hằng trong phòng loại trừ tập 8
Chú thích ảnh
Người đối diện với nữ ca sĩ trong căn phòng nguy hiểm tuần 8 là Tuấn Kiệt (đội Võ Hoàng Yến) và Thu Anh (đội Thanh Hằng).

Trước đó, những màn thể hiện táo bạo và luôn tràn đầy năng lượng của Tuấn Kiệt trong thử thách đã nhận nhiều lời khen từ Minh Hằng còn Thu Anh cũng là thí sinh có tiềm năng và vừa chiến thắng thử thách cá nhân tuần này.

Chú thích ảnh
Thu Anh chiến thắng thử thách cá nhân với bức ảnh ấn tượng

Đặc biệt, lần này đích thân Thanh Hằng dắt tay Thu Anh đến phòng loại, như một cách thể hiện tình cảm với thí sinh, và cũng có lẽ là muốn ngầm gây áp lực lên Minh Hằng?!

Chú thích ảnh
Thanh Hằng tận tình chăm sóc Thu Anh trên trường quay...
Chú thích ảnh
... rồi đích thân dẫn học trò vào phòng loại trừ...
Chú thích ảnh
... rồi nhắn nhủ riêng với Minh Hằng

HLV Minh Hằng đã rất khó khăn để đưa ra quyết định, nên đã yêu cầu Thu Anh và Tuấn Kiệt chọn một phụ kiện bất kì trong phòng và tạo dáng chụp hình theo phong cách "commercial" (quảng cáo).

Kết quả, Tuấn Kiệt, với màn thể hiện đa dạng hơn đã giành quyền đi tiếp còn Thu Anh ngậm ngùi rời cuộc chơi.

Chú thích ảnh
Thu Anh ra về

Liệu quyết định thẳng tay này có khiến mối quan hệ "song Hằng" căng thẳng? Mời quý vị cùng theo dõi tập 9 của The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018
được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 2/12.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm