'The Face' tập 7: Minh Hằng gây tranh cãi vì không loại 2 trai đẹp

'The Face' tập 7: Minh Hằng gây tranh cãi vì không loại 2 trai đẹp

Thứ Hai, 19/11/2018 09:38 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 7 The Face Việt Nam (Gương mặt người mẫu Việt Nam) 2018 không có chi tiết nào quá gay cấn, cho tới lúc Minh Hằng bất ngờ giữ lại cả hai thí sinh trong phòng loại trừ.
'The Face' tập 7: Top 10 'đốt mắt' khán giả với bikini gợi cảm

'The Face' tập 7: Top 10 'đốt mắt' khán giả với bikini gợi cảm

Nóng bỏng và quyến rũ là những từ có thể dùng để hình dung về bộ ảnh "nhá hàng" trước giờ tập 7 lên sóng. Bên cạnh đó, tập 7 chương trình The Face Việt Nam (Gương mặt người mẫu) 2018 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi các thí sinh được giao thử thách chụp hình đồ bơi.
Nội dung thử thách được đưa ra ở tập 7 là chụp hình đồ bơi và thực hiện viral clip quảng bá cho bộ sản phẩm của Rohto.
Ở phần Master Class, với đề bài quay hình giới thiệu sản phẩm tự chọn ở bể bơi, Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến) đã giành chiến thắng nhờ sự thể hiện nổi bật và đúng đề bài của mình.
Chú thích ảnh
Quỳnh Anh
Sang đến phần thi theo đội, tất cả thí sinh đã trải qua một ngày dài, thực hiện quay video từ sáng tới tối, ở bối cảnh trong nhà, ngoài bãi biển và cuối cùng là nhà hàng. Với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực quảng cáo, team Minh Hằng giành chiến thắng và HLV này trở thành người được quyền quyết định ai sẽ phải ra về.
Chú thích ảnh
Minh Hằng tận tình hướng dẫn Trương Thanh Long
Trung Kiên và Tuấn Kiệt đều là trai đẹp duy nhất còn lại trong đội của Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến. Khi dắt tay nhau và phòng loại trừ, cả hai thay vì trả lời câu hỏi của HLV, rằng tại sao mình xứng đáng ở lại, lại dành những lời có cánh... cho đối thủ, khiến Minh Hằng bực mình cảnh cáo, đồng thời tuyên bố "đã có quyết định của mình".
Nhưng trái ngược với mọi dự đoán, Minh Hằng giữ lại cả hai trai đẹp này. Dù được hai HLV còn lại cảm kích ra mặt, nhưng bản thân cô đang đón nhận nhiều phản ứng trái chiều vì quyết định này.
Chú thích ảnh
Trung Kiên (trái) và Tuấn Kiệt trong phòng loại trừ
Một số bình luận trên trang fanpage của chương trình như sau:

"Đã chơi là chấp nhận loại. Chứ giữ lại cả 2, bất công so với những thí sinh đã từng bị loại trước đó, làm thiếu luôn tính nghiêm túc của chương trình. Vậy phần loại trừ sinh ra để làm gì, cho có à?"
"Minh Hằng đúng kiểu không muốn loại ai, tránh mất lòng khán giả?"
"Minh Hằng đang sắm vai hoa hậu thân thiện à?"
Một số khán giả cũng bênh vực nữ ca sĩ: "Ủa hay ghê, người ta loại 1 trong 2 thì cũng chửi mà giữ lại cả 2 cũng bị chửi. Làm như muốn giữ lại cả 2 dễ lắm. Ban tổ chức chức cũng phải cân nhắc rồi mới duyệt cho Minh Hằng".
Cùng đón xem tập 8 của The Face Vietnam – Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018
được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 25/11.
Duy An
Tổng hợp
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*