'The Face' tập 12: Võ Hoàng Yến 'biến mất', ai sẽ hướng dẫn Tuấn Kiệt - Quỳnh Anh?

23/12/2018 20:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vì lý do nào đó mà HLV Võ Hoàng Yến "biến mất" trong tập bán kết chương trình The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, khiến hai thí sinh còn lại của đội HLV này, Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh, lúng túng trong lúc thực hiện thử thách.

'The Face' tập 11: Minh Hằng mất thí sinh, hối hận vì để Võ Hoàng Yến 'lật ngược thế cờ'

'The Face' tập 11: Minh Hằng mất thí sinh, hối hận vì để Võ Hoàng Yến 'lật ngược thế cờ'

Thái độ phẫn uất của Minh Hằng khi mất thí sinh Bella được thể hiện rõ ràng trong đoạn clip không được lên sóng của tập 11 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.

Ở tập 12, lên sóng tối ngày 23/12, các thí sinh xuất sắc nhất được trải nghiệm thử thách ở đất nước Israel xinh đẹp. Top 6 tỏ ra phấn khích khi biết đề bài đầu tiên là thử thách chụp hình giữa sa mạc.

Chỉ có một điểm lạ là sự vắng bóng HLV Võ Hoàng Yến, và không rõ chi tiết này có ảnh hưởng bất lợi tới hai thí sinh của đội siêu mẫu hay không.

Dưới thời tiết khắc nghiệt, Top 6 đã có trải nghiệm lần đầu cưỡi lạc đà đầy lạ lẫm để thực hiện những bức ảnh thời trang ấn tượng trong trang phục đậm chất Trung Đông.

Chỉ qua đoạn teaser ngắn, người xem đã bị cuốn hút bởi thần thái của ba thí sinh nữ. Linh Chi, Trâm Anh, Quỳnh Anh chứng tỏ bản lĩnh phái đẹp khi chế ngự được sự bình tĩnh trên lưng lạc đà và thể hiện được sự mê hoặc, bí ẩn phù hợp với chủ đề bộ ảnh. Trong khi đó, Tuấn Kiệt bị Nam Trung liên tục nhắc nhở, thậm chí nam thí sinh còn bị “chì chiết” khá gay gắt: “Chân cứ như bánh bèo vậy”.

Clip top 6 chụp hình trên sa mạc:

Trong một đoạn giới thiệu khác, cũng vì sự vắng mặt của Võ Hoàng Yến, hai HLV còn lại đã phải lên tiếng về Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh. Trong khi Thanh Hằng cho rằng Nam Trung "chì chiết hai đứa nhỏ hơi nhiều. Rắn không đầu làm sao tụi nó làm được?", Minh Hằng tuyên bố "em không vì đại cuộc" khi host Nam Trung nói rằng cô và Thanh Hằng muốn giúp đỡ Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh.

Đoạn giới thiệu tập 12:

Liệu lý do Võ Hoàng Yến vắng mặt là gì? Sự vắng mặt ấy có ảnh hưởng trực tiếp tới phần thể hiện của 2 học trò team cô? Và cuối cùng là 3 cái tên nào sẽ được gọi vào đêm chung kết?

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 12 chương trình The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 23/12.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm