'The Face' tập 11: Phản ứng 'lạnh gáy' của Nam Trung khi thấy thí sinh 'nhái' mình

'The Face' tập 11: Phản ứng 'lạnh gáy' của Nam Trung khi thấy thí sinh 'nhái' mình

Chủ Nhật, 16/12/2018 21:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nổi tiếng đanh đá và "xéo xắt" trong showbiz Việt, host Nam Trung phản ứng ngay lập tức khi thấy thí sinh Tuấn Kiệt "nhái" lại điệu bộ của mình trong tập 11 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.
'The Face' tập 10: Tuấn Kiệt vẫn 'thoát' sau 3 lần vào phòng nguy hiểm

'The Face' tập 10: Tuấn Kiệt vẫn 'thoát' sau 3 lần vào phòng nguy hiểm

Dù bị đẩy vào phòng loại trừ tới 3 lần, Tuấn Kiệt vẫn an toàn trở về với HLV Võ Hoàng Yến. Đây là một trong những chi tiết thú vị nhất ở tập 10 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.
Trong tập 11, top 7 thí sinh tiếp tục phải trải qua những thử thách "khó nhằn". Đoạn giới thiệu mà ê-kip chương trình vừa hé lộ cho thấy Tuấn Kiệt mặc trang phục phi giới tính (Unisex) và sải bước trên một đôi giày cao gót. Kế đó, học trò của Võ Hoàng Yến còn diễn đoạn mắng người, sử dụng câu nói đã thành thương hiệu của host Nam Trung "còn phèn".
Chú thích ảnh
Tuấn Kiệt mượn câu nói của Nam Trung để diễn cảnh mắng với bạn diễn
Nghe tới đây, Nam Trung quắc mắt và ném về phía thí sinh cái nhìn "lạnh gáy", mặc Võ Hoàng Yến thanh minh rằng cô không dạy Tuấn Kiệt "chiêu" này.
Chú thích ảnh
Võ Hoàng Yến phân bua về màn thể hiện của trò cưng Tuấn Kiệt
Hồi còn làm giám khảo chương trình Việt Nam's Next Top Model 2017, Nam Trung từng "gây bão" với câu nhận xét chua chát về thí sinh: "còn phèn. Thì phải làm sao? Phải ngâm từ từ rồi rửa".
Đoạn clip hé lộ tập 11:

Sang tới phần nhận xét cuối cùng, Nam Trung tiếp tục nhắc nhở Tuấn Kiệt phải "tiết chế". Không rõ lời nhắn nhủ này có liên quan trực tiếp tới sự việc kể trên hay ám chỉ tới phần thể hiện nào khác của thí sinh này trong tập 11.
Để có câu trả lời, kính mời quý vị cùng theo dõi tập 11 của The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 16/12.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên