'The Face' tập 11: Minh Hằng mất thí sinh, hối hận vì để Võ Hoàng Yến 'lật ngược thế cờ'

17/12/2018 10:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thái độ phẫn uất của Minh Hằng khi mất thí sinh Bella được thể hiện rõ ràng trong đoạn clip không được lên sóng của tập 11 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.

'The Face' tập 11: Phản ứng 'lạnh gáy' của Nam Trung khi thấy thí sinh 'nhái' mình

'The Face' tập 11: Phản ứng 'lạnh gáy' của Nam Trung khi thấy thí sinh 'nhái' mình

Nổi tiếng đanh đá và "xéo xắt" trong showbiz Việt, host Nam Trung phản ứng ngay lập tức khi thấy thí sinh Tuấn Kiệt "nhái" lại điệu bộ của mình trong tập 11 The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018.

Cùng đối chất với 'song Hằng' trong phòng loại trừ, trước mặt top 6 thí sinh, Võ Hoàng Yến cho rằng mình đã "vì đại cuộc", và việc giữ lại Trung Kiên (đội Thanh Hằng) để mỗi đội đều còn 2 thí sinh là cái kết đẹp ở thời điểm chỉ còn 1 tập nữa là tới đêm chung kết.

Chú thích ảnh
Trung Kiên và Bella trong phòng loại trừ tập 11

Tuy nhiên, Minh Hằng không dễ chấp nhận thực tế này. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên nhắc lại rằng Võ Hoàng Yến cần "biết điều" và nên nhớ những lần từng nhận sự giúp đỡ từ cô, ở cả trước và sau ống kính máy quay.

Clip ghi lại màn tranh luận giữa Minh HằngVõ Hoàng Yến:

Dù sao thì kết quả cũng không thể thay đổi. Kết thúc thử thách nhóm, trong đó yêu cầu các đội thực hiện một TVC quảng cáo trà sữa, chiến thắng đã gọi tên đội Võ Hoàng Yến. Hai thí sinh Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh đã có phẩn thể hiện nổi trội hơn và chinh phục được giám khảo khách mời trong tập 11.

Chú thích ảnh
Đội Thanh Hằng
Chú thích ảnh
Đội Võ Hoàng Yến
Chú thích ảnh
Đội Minh Hằng

Ở tập 12 chương trình The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, top 6 thí sinh sẽ tới đất nước Israel để thực hiện thử thách cuối và khán giả sẽ biết được những cái tên lọt vào đêm chung kết.

Mời quý vị cùng theo dõi tập 12 của The Face (Gương mặt người mẫu) Việt Nam 2018, được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật, 23/12.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm