Thầy Gong chuyên nghiệp như HLV Ngoại hạng Anh, làm điều 'xưa nay hiếm' trên băng ghế chỉ đạo tại V-League

10/12/2023 19:49 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun mới đây đã khiến nhiều người phải tò mò về hình ảnh trên băng ghế chỉ đạo ở chuyến làm khách của CAHN trước Thép Xanh Nam Định tại vòng 5 V-League 2023/24.

Thầy Gong chuyên nghiệp như HLV Ngoại hạng Anh trên băng ghế chỉ đạo

HLV Gong Oh Kyun đang là cái tên rất hot tại V-League sau khi nắm quyền chỉ đạo tại CLB CAHN. Thầy Gong mới đây còn gây chú ý với tình huống xô xát với cầu thủ của CLB Nam Định trong một tình huống diễn ra ở trận hòa 2-2 của CAHN tại Thiên Trường.

Dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi đã vào sân bắt tay giảng hòa với chính cầu thủ đối phương sau khi trận đấu khép lại. Không những vậy, trong trận đấu này, thầy Gong còn thể hiện sự chuyên nghiệp như các HLV hàng đầu châu Âu khác.

Đó là việc thuyền trưởng CAHN đã chuẩn bị sẵn một chiếc máy tính bảng trên băng ghế chỉ đạo trước trận để có thể theo dõi trận đấu dưới ống kính truyền hình trực tiếp. Đây là cách để các HLV có thể theo dõi bao quát hơn, kỹ càng hơn các tình huống bóng trong trận, thay vì bị hạn chế khả năng quan sát khi chỉ đứng ngoài đường pitch theo dõi trận đấu.

Thầy Gong chuyên nghiệp như HLV Ngoại hạng Anh, làm điều 'xưa nay hiếm' trên băng ghế chỉ đạo tại V-League - Ảnh 3.

HLV Gong Oh Kyun đang là cái tên rất được quan tâm tại V-League 2023/24

Đây cũng là phương pháp được nhiều HLV hàng đầu Ngoại hạng Anh sử dụng. Tuy nhiên, tại V-League, điều này vẫn hiếm gặp và có thể sẽ trở thành xu hướng mới cho nhiều HLV trong thời gian tới.

Sự xuất hiện của cựu HLV U23 Việt Nam tại V-League 2023/24 cũng giúp người hâm mộ CAHN cảm thấy yên tâm hơn cho tương lai của đội bóng dù họ không có được phong độ tốt thời gian qua. Dù vậy, đây mới là chặng khởi đầu mùa giải và CAHN vẫn còn nhiều cơ hội để trở lại đường đua trong tham vọng bảo vệ ngôi vương mùa này.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm