Tháo chạy khỏi Al Nassr, Ronaldo ‘thử vận may’ với Atletico Madrid sau khi bị Real từ chối

01/06/2023 09:32 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha

Cristiano Ronaldo muốn đầu quân cho đối thủ cùng thành phố với Real Madrid là Atletico Madrid.

Ronaldo 'thử vận may' với Atletico Madrid

Theo Forbes, Cristiano Ronaldo đã ngỏ ý gia nhập Atletico Madrid và nói với CLB Al Nassr rằng anh muốn ra đi.

Ronaldo được cho là không hài lòng với Al Nassr, đội bóng mà anh đã gia nhập vào đầu năm nay. Theo Mundo Deportivo, Ronaldo "không thể chịu đựng được nữa" tại Al Nassr.

Mặc dù Ronaldo hưởng lương 200 triệu euro/năm tại Al Nassr và trở thành cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới, anh đã gặp khó khăn trong việc thích ứng với cuộc sống và văn hóa tại Ả rập Xê út. Ngôi sao 38 tuổi người Bồ Đào Nha thông báo với chủ sở hữu Al Nassr, Mohammed Bin Salman rằng anh muốn ra đi.

Tháo chạy khỏi Al Nassr, Ronaldo ‘thử vận may’ với Atletico Madrid sau khi bị Real từ chối - Ảnh 2.

Ronaldo muốn rời Al Nassr

Ronaldo đã trắng tay với Al Nassr mùa giải này và điều đó càng thúc đẩy anh muốn rời đi. Ngôi sao người Bồ Đào Nha được cho là muốn trở lại một giải đấu hàng đầu giàu tính cạnh tranh.

Ưu tiên của Ronaldo lúc này là La Liga và bản thân cầu thủ này tin rằng anh vẫn đủ thể lực để chơi bóng tại giải đấu hàng đầu của Tây Ban Nha.

Trước đó, Ronaldo muốn quay lại Real Madrid tuy nhiên chủ tịch Florentino Perez đã từ chối vì cho rằng tiền đạo người Bồ Đào Nha không có ích với dự án thể thao của CLB. Vì thế, Ronaldo quyết tâm "thử vận may" tại đội bóng khác của Tây Ban Nha là Atletico Madrid.

Ronaldo đã không góp mặt ở trận cuối cho Al Nassr mùa này (gặp Al Fateh vào rạng sáng hôm nay). Theo tờ Goal, ngôi sao người Bồ Đào Nha ngồi ngoài do chấn thương. Dù thiếu vắng Ronaldo, Al Nassr vẫn thắng 3-0 trước Al Fateh.

Ronaldo đã ghi tổng cộng 14 bàn trong 19 trận ở mọi đấu trường cho Al Nassr mùa giải này. Kể từ khi chuyển tới Al Nassr, Ronaldo đã không có được danh hiệu nào.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm