Ronaldo trắng tay ở Ả rập Xê út, ngậm ngùi nhìn đối thủ lên ngôi vô địch

28/05/2023 08:55 GMT+7 | Bóng đá 24h

Al Nassr đã gây thất vọng khi bị đối thủ dưới cơ Al Ettifaq cầm hòa 1-1 ở vòng áp chót giải VĐQG Ả rập Xê út. Ronaldo và đồng đội đã ngậm ngùi chứng kiến Al Ittihad vô địch sớm một vòng.

Ronaldo bất lực nhìn Al Ittihad lên ngôi vô địch Ả rập Xê út

Ở trận đấu thuộc vòng áp chót giải VĐQG Ả rập Xê út, Ronaldo đá chính khi Al Nassr đối đầu với Al Ettifaq nhưng siêu sao 37 tuổi không thể ghi bàn trong 84 phút có mặt trên sân trước khi bị thay ra.

Như "sát muối" thêm vào nỗi đau của Ronaldo, trong lúc Al Nassr bị cầm hòa 1-1 thì đối thủ cạnh tranh chức vô địch với họ là Al Ittihad đã chính thức vô địch Ả rập Xê út sớm 1 vòng đấu sau khi đánh bại Al Feiha 3-0.

Ronaldo không thể giúp Al Nassr VĐQG Ả rập Xê út mùa giải 2022-2023

Ronaldo không thể giúp Al Nassr VĐQG Ả rập Xê út mùa giải 2022-2023

Với kết quả này, Al Ittihad có 69 điểm sau 29 vòng còn Al Nassr của Ronaldo chỉ xếp thứ 2 với 64 điểm. Khoảng cách 5 điểm ít hơn Al Ittihad khi mùa giải chỉ còn 1 vòng đấu đồng nghĩa với việc Ronaldo và đồng đội phải nhìn Al Ittihad giành chức vô địch Ả rập Xê út sớm một vòng.

Ronaldo gia nhập Al Nassr hồi tháng 1/2023 sau khi hủy hợp đồng với MU. Khi anh đến, Al Nassr đang dẫn đầu giải VĐQG Ả rập Xê út nhưng sau khi có Ronaldo trong đội hình, Al Nassr cuối cùng chỉ giành được vị trí á quân.

Ronaldo ghi 14 bàn thắng sau 16 trận ra sân cho Al Nassr ở giải VĐQG Ả rập Xê út mùa này, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 5 ở giải VĐQG Ả rập Xê út.


HT

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm