Thành viên SHINee, EXO và NCT ra mắt trong siêu nhóm mới của SM

02/08/2019 20:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Taemin của SHINee, Kai và Baekhyun của EXO, Mark và Taeyong của NCT, Lucas và Ten của WayV được đồn là sẽ ra mắt trong một siêu nhóm nhạc.

J-Hope BTS hóa ra là đại gia bất động sản trong khi Jin thua lỗ nặng

J-Hope BTS hóa ra là đại gia bất động sản trong khi Jin thua lỗ nặng

Không chỉ giàu nhất BTS nhờ làm nhạc, J-Hope còn là người rất mát tay trong đầu tư bất động sản.

Mới đây, hôm 2/8, các báo đưa tin nhiều thế hệ của SM Entertainment gồm Taemin, Kai, Baekhyun, Taeyong, Mark, Lucas và Ten dự kiến sẽ ra mắt như một nhóm nhạc “theo chủ đề” vào cuối năm nay.

Theo đó, họ đang chuẩn bị chụp ảnh “nhá hàng” và mặc dù được xem là nhóm nhạc “theo chủ đề”, đây không phải chỉ là một dự án đặc biệt bởi họ có kế hoạch sẽ trở lại dài dài sau khi ra mắt.

Chú thích ảnh
Các thành viên của siêu nhóm mới

Tuy nhiên, các nhóm nhạc chính của họ sẽ vẫn là ưu tiên và do đó, siêu nhóm mới sẽ không gây ảnh hưởng gì tới nhóm nhạc gốc.

Siêu nhóm nam sẽ đánh dấu địa hạt mới giữa nhiều nhóm nhạc có phong cách riêng của SM Entertainment. Họ được miêu tả là tương tự với chủ đề “khả năng vô tận” của NCT.

Trước tin đồn trên, SM Entertainment đã lập tức có câu trả lời: “Thông báo chính thức sẽ được đưa ra vào ngày 8/8”.

Thông tin này gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng động người yêu nhạc kpop:

“Baekhyun sẽ là giọng ca chính của chúng ta! Tôi hào hứng qua đi mất. Đây sẽ là một bom tấn! Một nhóm nhạc của thiên đường! Mong chờ quá!”

“Đáng lẽ họ nên tập trung vào việc chăm lo tốt hơn cho các thần tượng của mình. Họ nên để các thần tượng tỏa sáng theo cách riêng của họ chứ không phải gộp họ vào một siêu nhóm để rồi chẳng ai tỏa sáng được”.

“Thật là một ý tưởng điên rồ. Chỉ có hết thời mới lập siêu nhóm thôi. Nếu là một dự án đặc biệt thì không tồi, nhưng để kéo dài thì không nên chút nào”.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm