"Thành viên NMIXX hút fan" rời nhóm sau 1 năm debut: Người tiếc nuối, người cho là đúng đắn vì định hướng nhạc quá khó nghe!

09/12/2022 10:12 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thông tin Jinni (NMIXX) rời nhóm hiện đang gây sốt MXH.

Sáng 10/12, netizen vô cùng xôn xao trước thông tin Jinni rời NMIXX, chấm dứt hợp đồng với JYP. Debut chưa đầy 1 năm, thành viên hút fan nhất nhì NMIXX thông báo rời nhóm vì lý do cá nhân. 

Cụ thể, JYP đã đưa ra thông báo chính thức về việc thành viên Jinni của NMIXX sẽ rời nhóm đồng thời chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty. Lý do đưa ra không cụ thể đã khiến nhiều fan hoang mang. NMIXX sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 thành viên sau khi Jinni rời đi.

"Thành viên NMIXX hút fan" rời nhóm sau 1 năm debut: Người tiếc nuối, người cho là đúng đắn vì định hướng nhạc quá khó nghe! - Ảnh 2.

Jinni

"Thành viên NMIXX hút fan" rời nhóm sau 1 năm debut: Người tiếc nuối, người cho là đúng đắn vì định hướng nhạc quá khó nghe! - Ảnh 3.

Jinni là thành viên hút fan của NMIXX

Nguyên văn thông báo của JYP:

"Xin chào, đây là JYP Entertainment

Jinni, thành viên gắn bó cùng NMIXX thời gian qua, sẽ rời nhóm vì lý do cá nhân và hợp đồng độc quyền của cô ấy (với công ty) cũng được chấm dứt.

Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng với tin tức đột ngột này.

Vì vậy, chúng tôi xin thông báo với các bạn rằng NMIXX sẽ thực hiện tất cả các hoạt động đã được lên lịch trình với đội hình 6 thành viên trong tương lai.

Chúng tôi mong mọi người sẽ dành nhiều sự khích lệ cho Jinni, người sẽ bước đi trên con đường mới, và chúng tôi cũng hy vọng rằng các NSWER sẽ dành sự ủng hộ nồng nhiệt cho 6 thành viên, những người sẽ theo đuổi ước mơ của họ với sự trưởng thành hơn nữa.

Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi các fan hâm mộ đã ủng hộ [NMIXX] rất nhiều.

Cảm ơn mọi người."

Hiện fan Kpop đang đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề Jinni rời NMIXX sáng nay. Là thành viên thực tập lâu năm tại JYP, cùng thời Somi và debut cùng NMIXX - nhóm nhạc nữ gen 4 được đầu tư chủ lực năm nay nhưng hành trình của Jinni kết thúc quá sớm khiến nhiều người tiếc nuối. Mặc dù vậy, không ít ý kiến cho rằng JYP lãng phí tài năng của idol khi định hướng âm nhạc của NMIXX quá khó nghe. 

Một số ý kiến của netizen: 

- Không phải fan nhóm mà còn giật mình. Mình hiểu cảm giác này lắm, thôi thì mong bạn tìm được con đường mới, hi vọng fan mạnh mẽ vượt qua chuyện này chứ vẫn sốc nãy giờ.

- Rời cũng hiểu thôi bạn này thực tập lâu cùng với Somi mà, debut với NMIXX mà JYP không định hướng rõ ràng Jinni tài năng không đầu tư lại nhét cho nhóm mấy bài khó nghe. 

- NMIXX mà ở công ty nhỏ chắc không ai biết đến. Chưa đầy 1 năm đã thế này thì tương lai ra sao? 

- JYP rõ ràng bỏ bê ITZY để làm NMIXX, nhưng chưa gì thành viên hút fan đã rời đi. 

- Cũng tiếc thật đấy, mong Jinni nổi tiếng hơn sau này. 

"Thành viên NMIXX hút fan" rời nhóm sau 1 năm debut: Người tiếc nuối, người cho là đúng đắn vì định hướng nhạc quá khó nghe! - Ảnh 5.

"Thành viên NMIXX hút fan" rời nhóm sau 1 năm debut: Người tiếc nuối, người cho là đúng đắn vì định hướng nhạc quá khó nghe! - Ảnh 6.

Sân khấu cuối cùng của Jinni cùng NMIXX là ở MAMA 2022


Tuyết Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm