Thanh Thanh Huyền xuất hiện tươi tắn, làm ngay 1 việc sau Chung kết Miss Charm

18/02/2023 08:35 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thanh Thanh Huyền lộ diện rạng rỡ sau khi dừng chân tại Top 20 cuộc thi Miss Charm.

Chung kết cuộc thi Miss Charm đã chính thức diễn ra vào tối ngày 16/2 với sự tranh tài của 38 người đẹp đến từ các nước. Vượt qua các phần thi phụ và 37 thí sinh khác, người đẹp Luma Russo đến từ Brazil đã giành chiến thắng. Đại diện Việt Nam - MC Thanh Thanh Huyền dừng chân ở top 20 khiến khán giả tiếc nuối. Tối ngày 17/2, Thanh Thanh Huyền đã đăng tải hình ảnh mới trên mạng xã hội. Nữ MC xuất hiện tươi tắn và rạng rỡ. Người đẹp 9x diện trang phục quyến rũ, gợi cảm khoe vòng eo thon gọn. 

Đáng chú ý, Thanh Thanh Huyền còn hào hứng chia sẻ làm ngay việc này sau Chung kết Miss Charm. Nữ MC đã để bản thân nghỉ ngơi một ngày sau thời gian dài tham gia chinh chiến cuộc thi. "Hít một ngụm căng tràn không khí tự nhiên, ôm một buồng thảnh thơi trong tâm hồn, dành ra một ngày không vướng bận, không suy nghĩ. Đã sạc 100% pin và sẵn sàng đón chờ thử thách tiếp theo", Thanh Thanh Huyền hào hứng chia sẻ. 

Thanh Thanh Huyền xuất hiện tươi tắn, làm ngay 1 việc sau Chung kết Miss Charm - Ảnh 1.

Thanh Thanh Huyền xuất hiện rạng rỡ sau Chung kết cuộc thi Miss Charm. Nữ MC cho biết cô đã dành một ngày để nghỉ ngơi

Từ đầu cuộc thi, Thanh Thanh Huyền được đánh giá là ứng viên khá tiềm năng. Người đẹp được nhận xét thân thiện, luôn giúp đỡ các thí sinh quốc tế khi tới Việt Nam. Sau khi dừng chân tại top 20 cuộc thi, nữ MC chia sẻ: "Đối với Huyền top 20 Miss Charm là một giấc mơ. Huyền đang cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì Huyền đã làm xuất sắc nhiệm vụ là đại sứ văn hoá. Huyền đã có rất nhiều niềm vui và kỷ niệm đẹp. Và sau cuộc thi, Huyền đã có nhiều bạn bè trên toàn thế giới. 

Thông qua hành trình cuộc thi, Huyền tin rằng tất cả mọi người đã hiểu biết hơn về Việt Nam. Đó là lý do Huyền cảm thấy mãn nguyện ngay bây giờ. Huyền tin rằng trong tương lai thành công sẽ đến với mình. Tất cả vẫn chỉ là khởi đầu cho hành trình phía trước. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Huyền". 

Thanh Thanh Huyền xuất hiện tươi tắn, làm ngay 1 việc sau Chung kết Miss Charm - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền dừng chân tại Top 20 cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023

Thanh Thanh Huyền xuất hiện tươi tắn, làm ngay 1 việc sau Chung kết Miss Charm - Ảnh 3.

Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, nữ MC đã thực hiện rất tốt việc quảng bá văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm