Gây ấn tượng trong đêm Chung kết Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền vẫn 'out top' đáng tiếc

16/02/2023 21:47 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Như vậy là Thanh Thanh Huyền đã dừng chân ở Top 20.

Tối nay (16/2), Chung kết Miss Charm 2023 đã chính thức diễn ra ở TP.HCM trong sự chờ mong của đông đảo người hâm mộ nhan sắc. Đây là năm đầu tiên cuộc thi nhan sắc quốc tế này được tổ chức. 

Năm nay đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi chính là MC xinh đẹp Thanh Thanh Huyền. Nếu như trong đêm Bán kết trước đó, phần thi của Thanh Thanh Huyền không nhận được sự tán thưởng từ khán giả, thì ở đêm Chung kết hôm nay, người đẹp đã có màn thay đổi khác hẳn. Phần trình diễn của Thanh Thanh Huyền trong đêm thi hôm nay cũng nhận được sự khen ngợi từ công chúng, dù vẫn chưa quá xuất sắc. 

Gây ấn tượng trong đêm Chung kết Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền vẫn 'out top' đáng tiếc - Ảnh 2.

Ban đầu công chúng ai cũng nghĩ Thanh Thanh Huyền đã trượt khỏi Top 20 thí sinh xuất sắc đi tiếp khi MC đọc tên hết tất cả các người đẹp nhưng duy chỉ có đại diện Việt Nam không thấy đâu. 

Mãi sau đó, khi chuẩn bị bước vào phần thi bikini, MC mới đọc tên Thanh Thanh Huyền là thí sinh cuối cùng nằm trong Top 20 nhờ bình chọn từ khán giả. 

Sau phần trình diễn bikini, MC tiếp tục công bố Top 10 thí sinh xuất sắc đi tiếp vào vòng trong. Đáng tiếc, sau tất cả, Thanh Thanh Huyền đã không được 'gọi tên' vào Top 10 để đi tiếp. Như vậy là dù đã có nhiều cố gắng trong đêm Chung kết Miss Charm 2023 hôm nay, Thanh Thanh Huyền vẫn dừng chân đáng tiếc. 

Thanh Thanh Huyền trong phần trình diễn bikini của Top 20Miss 

Thanh Thanh Huyền trình diễn trang phục dạ hội sau khi out khỏi Top 10

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm