Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt

13/02/2023 21:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dù Thanh Thanh Huyền được kỳ vọng đạt thành tích cao tại Miss Charm 2023 nhưng fan sắc đẹp vẫn nhận thấy một số đối thủ mà người đẹp Việt Nam không dễ cạnh tranh.

Sau gần 2 tuần khởi động, Miss Charm 2023 đã gần đi đến hồi kết khi chỉ còn 3 ngày nữa sẽ diễn ra đêm chung kết. Qua quá trình tham gia các hoạt động của cuộc thi và những phần thi phụ, một số gương mặt đã gây được ấn tượng và thực sự nổi bật trong dàn thí sinh năm nay.

Với fan sắc đẹp Việt Nam, Thanh Thanh Huyền là đại diện khiến họ kỳ vọng sẽ mang về thành tích cao năm nay. Tuy nhiên, khán giả cũng nhìn nhận thấy một số đối thủ mà người đẹp Việt Nam phải dè chừng, thậm chí không dễ để vượt qua.

Lady Di Maria Mosquera (Venezuela)

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 1.

Mỹ nhân 22 tuổi này sở hữu chiều cao vượt trội 1m83 và vẻ đẹp đậm chất Latin. Trong thời gian tham gia Miss Charm 2023, Di Maria Mosquera thường nhận được sự chú ý của cộng đồng fan sắc đẹp vì sự nổi bật của cô mỗi khi xuất hiện.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 2.

Đại diện Venezuela có lợi thế hình thể săn chắc, khỏe khoắn.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 3.

Cô đang là sinh viên chuyên ngành Truyền thông và Xã hội tại một trường đại học có tiếng tại quê nhà.

Juliana Habib Lorduy (Colombia)

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 4.

Đại diện Colombia được đánh giá là người đẹp toàn diện của mùa Miss Charm năm nay. Cô gái 22 tuổi sở hữu nhan sắc khả ái nhưng không kém phần sắc sảo, quyến rũ.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 5.

Juliana Habib Lorduy sở hữu chiều cao 1,72m cùng số đo ba vòng lần lượt là 89-68-96 cm.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 6.

Cô là sinh viên chuyên ngành Xã hội và Báo chí. Theo dự đoán của Missosology, đại diện Colombia đang là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vị Miss Charm 2023.

Valentina Campion (Cộng hòa Dominica)

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 7.

Khác biệt với số đông thí sinh đi thi Hoa hậu, Valentina Campion nổi bật với mái tóc tém vô cùng cá tính và ấn tượng. Cô cũng sở hữu chiều cao 1,76m và body gợi cảm, đặc biệt là đôi chân dài thẳng nuột.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 8.

Người đẹp sinh năm 2001 hiện đang học ngành Báo chí.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 9.

Cô từng là Á hậu 1 Hoa hậu Trái đất Cộng hòa Dominica.

Anna Baksheeva (Nga)

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 10.

Nhan sắc thiên thần là từ nhiều người nói về đại diện Nga - Anna Baksheeva.

Những người đẹp Thanh Thanh Huyền phải dè chừng tại Miss Charm: Venezuela cao hơn 1m80, Cộng hòa Dominica cực ấn tượng với một điểm khác biệt - Ảnh 11.

Cô sở hữu chiều cao 1m77, hình thể gợi cảm. Đại diện Nga đã từng có nhiều kinh nghiệm thi nhan sắc dù chỉ mới 18 tuổi.

Ảnh: Instagram nhân vật

Thế Huân

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm