Trọn vẹn phần thi áo tắm Thanh Thanh Huyền, thế nào mà netizen lo lắng trước thềm Bán kết Miss Charm?

10/02/2023 11:18 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Phần thi của Thanh Thanh Huyền tại vòng trang phục áo tắm khiến các fan sắc đẹp lo lắng.

Ngày 9/2, các thí sinh Miss Charm đã hoàn thành phần thi trang phục áo tắm. Đây là phần thi được nhiều khán giả chờ đợi. Và trong những bộ bikini rực rỡ, các người đẹp khoe trọn đường cong nóng bỏng cùng những bước catwalk điêu luyện, quyến rũ.

Trong phần thi này, đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền diện bộ áo tắm màu vàng, để tóc thẳng và kết hợp với đôi bông tai to tròn làm điểm nhấn. Được trình diễn trên sân nhà, Thanh Thanh Huyền sải những bước đi vô cùng tự tin. Người hâm mộ đánh giá cao tinh thần cũng như kỹ năng bắt camera của người đẹp sinh năm 1996.

Clip: Phần thi trang phục áo tắm của Thanh Thanh Huyền tại Miss Charm

Tuy nhiên, phần trình diễn của Thanh Thanh Huyền vẫn khiến bộ phận fan sắc đẹp lo lắng. Theo đó, trên các diễn đàn, nhiều người cho rằng tổng thể body cùng cách trang điểm của mỹ nhân Việt vẫn chưa đủ đọ sức với dàn đối thủ quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều khán giả đưa ra lời khuyên Thanh Thanh Huyền cần điều chỉnh góc mặt để không bị vênh quá đà, cũng như cô cần có những bước đi chắc chắn hơn và có thêm sự ấn tượng.

Có thể thấy suốt thời gian qua, cô đã liên tục tiếp thu góp ý và thay đổi để hoàn thiện hơn. Người hâm mộ mong Thanh Thanh Huyền sẽ nỗ lực và tỏa sáng đúng lúc, đặc biệt là khi đêm thi Bán kết chuẩn bị diễn ra.

Trọn vẹn phần thi áo tắm Thanh Thanh Huyền, thế nào mà netizen lo lắng trước thềm Bán kết Miss Charm? - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền cần nỗ lực thêm để tạo ra sức cạnh tranh với dàn đối thủ quốc tế

Miss Charm là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Miss Charm được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Miss Charm 2023 đã đi được nửa chặng đường. Phía trước sẽ là 2 đêm thi quan trọng, đó là Bán kết (13/2) và Chung kết (16/2).

Trọn vẹn phần thi áo tắm Thanh Thanh Huyền, thế nào mà netizen lo lắng trước thềm Bán kết Miss Charm? - Ảnh 3.

Miss Charm 2023 quy tụ khoảng 40 thí sinh quốc tế tham dự

Liên Hoa (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm