Thanh Thanh Huyền chia sẻ loạt chuyện xui: Không được gọi tên dù lọt top 20 Hoa hậu, suýt bị bắt cóc ở Philippines

04/03/2023 10:14 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

MC Thanh Thanh Huyền liên tục gặp phải những sự cố và chuyện không may mắn trong năm nay.

Chiều 3/3, Thanh Thanh Huyền đã đăng tải đoạn clip trên TikTok chia sẻ về những chuyện xui xẻo cô gặp phải liên tục trong năm nay. Thanh Thanh Huyền đưa ra hàng loạt những sự cố như thi Hoa hậu được vào vòng trong nhưng không được gọi tên, đi Mỹ trượt tuyết thì gặp bão, bị phạt mười mấy triệu tiền hành lý ở Philipines. 

"Ta nói em năm nay xui mà em đâu có tin. Đi thi Hoa hậu thì vô top nhưng em không được gọi tên. Đi qua Mỹ trượt tuyết thì ra ngoài trời đang bão tuyết, ở nhà luôn. Đi Philipines thì bị phạt mười mấy triệu tiền hành lý", Thanh Thanh Huyền chia sẻ. Khán giả bất ngờ trước hàng loạt sự cố "dở khóc dở cười" của người đẹp. Đáng chú ý, MC đình đám còn tiết lộ cô suýt nữa bị bắt cóc tại Philipines. 

Thanh Thanh Huyền tiết lộ hàng loạt những chuyện không may gặp phải trong năm nay

Thanh Thanh Huyền là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung, người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô có thể giao tiếp tiếng Anh, tiếng Trung và từng được mệnh danh là "MC 3.000 chữ" vì khả năng ghi nhớ lúc dẫn chương trình. Nữ MC gây bất ngờ khi trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Miss Charm. Tuy nhiên, Thanh Thanh Huyền đã phải dừng chân ở top 20.

Sau cuộc thi, người đẹp đang tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch sau thời gian dài làm việc căng thẳng. Trên mạng xã hội, nữ MC thường xuyên đăng tải hình ảnh check-in tại các địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Thanh Thanh Huyền có chia sẻ đầy tự tin sau hàng loạt những sự cố: "Cuộc sống là một hành trình dài không ngừng phát triển. Chỉ cần bạn cố gắng, cầu tiến và luôn đổi mới bản thân dù bạn bị ném vào nơi khô cằn sỏi đá, bạn vẫn sẽ nở một cách sự rỡ và xinh đẹp nhất". 

Thanh Thanh Huyền chia sẻ loạt chuyện xui năm tam tai: Không được gọi tên dù lọt Top 20 cuộc thi Miss Charm, suýt bị bắt cóc ở Philipines - Ảnh 2.

Thanh Thanh Huyền chia sẻ loạt chuyện xui năm tam tai: Không được gọi tên dù lọt Top 20 cuộc thi Miss Charm, suýt bị bắt cóc ở Philipines - Ảnh 3.

Thanh Thanh Huyền đang có chuyến công tác, du lịch tại Mỹ sau khi kết thúc chuyến hành trình tại Miss Charm 2023

Thanh Thanh Huyền chia sẻ loạt chuyện xui năm tam tai: Không được gọi tên dù lọt Top 20 cuộc thi Miss Charm, suýt bị bắt cóc ở Philipines - Ảnh 4.

Nữ MC được biết tới là người luôn tràn đầy năng lượng, lan toả những điều tích cực trên mạng xã hội

Ảnh: NVCC

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm