Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện

01/04/2024 21:47 GMT+7 | Thế giới Sao

Thanh Nhã là một trong ba vị khách mời đặc biệt xuất hiện tại sự kiện đi bộ ngoài trời "Bước chân gắn kết yêu thương" tại thành phố mới Bình Dương.

Thanh Nhã rạng ngời tại sự kiện đi bộ thiện nguyện

Mới đây, Thanh Nhã chia sẻ những bức hình của mình tại sự kiện "Bước chân gắn kết yêu thương". Nhan sắc đời thường với gương mặt rạng rỡ của Thanh Nhã khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa.

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 2.

Thanh Nhã rạng ngời cùng Hoa hậu H'Hen Niê tại sự kiện đi bộ thiện nguyện của CapitaLand Việt Nam mang tên "Bước chân gắn kết yêu thương". Ảnh FBNV

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 3.

Thanh Nhã có mặt tại sự kiện đi bộ "Bước chân gắn kết yêu thương". Ảnh FBNV

Nội dung đăng tải đầy đủ của Thanh Nhã: "Một buổi sáng chủ nhật ý nghĩa của Nhã cùng với sự kiện đi bộ ngoài trời "Bước chân gắn kết yêu thương".

Tại đây, Nhã rất vui được gặp gỡ và góp sức cùng hơn 3000 người tham gia đóng góp số bước chân của mình, để mở khóa gói hỗ trợ 30.000 USD cho giáo dục trẻ em Bình Dương!

Cảm ơn CapitaLand Development (Việt Nam) cùng với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương đã cho Nhã cơ hội tham gia và lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng!

#TogetherWeStep #StepForKindness".

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 4.

Nữ tuyển thủ rạng ngời khi check-in tại sự kiện. Ảnh FBNV

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 5.

Thanh Nhã cùng Hoa hậu H'Hen Niê lan tỏa thông điệp ý nghĩa của chiến dịch thiện nguyện. Ảnh FBNV

Thanh Nhã là khách mời đặc biệt của sự kiện thiện nguyện "Bước chân gắn kết yêu thương"

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 6.

Ngày 31/1, Thanh Nhã xuất hiện tại sự kiện đi bộ thiện nguyện mang tên "Bước chân gắn kết yêu thương". Ảnh FBNV

Được biết, chiến dịch "Bước chân gắn kết yêu thương" do CapitaLand Development và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức với mục tiêu mở khóa gói tài trợ 30.000 USD cho các em nhỏ tại địa phương.

Ngày 31/3 vừa qua, Nhã tham gia sự kiện đi bộ ngoài trời này tại thành phố mới Bình Dương cùng với hoa hậu H'Hen Niê, rapper JustaTee.

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 7.

Thanh Nhã, Hoa hậu H'Hen Niê và JustaTee là ba khách mời đặc biệt của chiến dịch thiện nguyện. Ảnh FBNV

Thanh Nhã rạng ngời trong sự kiện đi bộ thiện nguyện  - Ảnh 8.

Sự kiện thành công ghi nhận hơn 3000 người tham gia. Ảnh FBNV

Theo thông tin được đăng tải trên trang Facebook của CapitaLand Vietnam, hơn 100 triệu "bước chân gắn kết yêu thương" được ghi nhận tại sự kiện thiện nguyện này.

Hơn 3.000 người đã cùng nhau sải bước để đem lại hơn 10 triệu bước chân gắn kết yêu thương từ sự kiện đi bộ ngoài trời tại thành phố mới tỉnh Bình Dương. Sự kiện này cũng đánh dấu sự khép lại cho chiến dịch đi bộ trực tuyến kéo dài 5 tuần với hơn 100 triệu bước chân tích lũy ghi nhận được.

Thành công này đã giúp mở khóa thành công gói kinh phí hỗ trợ trị giá 30.000 đô la Mỹ từ CapitaLand Development (CLD) Việt Nam để nâng cấp bếp ăn cho học sinh trường mầm non Thanh Tuyền (cơ sở 2).

Sự kiện còn ghi nhận sự tham dự của những nhân vật nổi tiếng, như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 H'Hen Niê, cầu thủ Thanh Nhã, rapper JustaTee.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm