Thành Lương không ngại tuổi tác, muốn thi đấu nhiều hơn cho CLB Hà Nội

07/02/2023 19:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tiền vệ Phạm Thành Lương đặt mục tiêu có thể thi đấu nhiều hơn cùng CLB Hà Nội, sẽ cố gắng nếu được trao cơ hội.

Ở mùa giải thứ 11 thi đấu trong màu áo CLB bóng đá Hà Nội tiền vệ Phạm Thành Lương vẫn còn giữ nguyên nhiệt huyết thi đấu. Trong mùa giải 2022, anh chỉ được thi đấu 5 trận ở giải vô địch quốc gia và 2 trận ở Cúp Quốc gia. Vì vậy, Thành Lương đặt mục tiêu được ra sân nhiều hơn năm 2023.

"Mục tiêu của tôi năm nay đương nhiên là ra sân thi đấu nhiều hơn mùa trước. Với tuổi tác và phong độ hiện giờ, tôi vẫn sẽ cố gắng nếu được trao cơ hội.

Tôi cũng không nhớ mình đã thi đấu bao nhiêu mùa cho CLB Hà Nội và đây là một trong những môi trường tốt nhất tại bóng đá Việt Nam. Không phải bản thân Lương mà tất cả các cầu thủ cũng muốn thi đấu ở đây, còn đối với Lương nếu còn sức khoẻ, nhiệt huyết và đam mê mình sẽ cống hiến hết sức và truyền đạt những kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ‏", Thành Lương chia sẻ.

Thành Lương không ngại tuổi tác, đặt mục tiêu thi đấu nhiều hơn cùng CLB Hà Nội - Ảnh 1.

Thành Lương tập luyện chuẩn bị cho trận với CAHN FC (Ảnh: HNFC)

Ở trận đấu vòng 2 V.league 2023, CLB Hà Nội sẽ tiếp đón CLB CAHN trên sân Hàng Đẫy. Đặc biệt, Thành Lương cùng các đồng đội sẽ gặp lại đồng đội cũ Đoàn Văn Hậu. Dù vậy theo tiền vệ sinh năm 1988 Văn Hậu không phải cầu thủ duy nhất của đội khách mà Hà Nội cần lưu ý.

"Văn Hậu trưởng thành từ CLB Hà Nội, đã có nhiều đóng góp cho CLB và tuyển Việt Nam. Trước trận đấu với CLB CAHN, chúng tôi đã có phương án chuẩn bị cho không riêng Văn Hậu mà các cầu thủ khác của đối thủ.

CAHN có sự bổ sung mạnh mẽ với trụ cột các đội khác và những tuyển thủ. Họ đã rất hưng phấn ở trận ra quân trên sân nhà, khi có bàn thắng sớm, tinh thần họ lên rất cao, nên không có gì bất ngờ khi họ thắng đậm. Nhưng V.League chỉ mới trôi qua một vòng, còn quá sớm để nhận xét về các ngoại binh CAHN".

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB CAHN sẽ diễn ra vào lúc 19h15 ngày 9/2 trên sân Hàng Đẫy.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm