Thành Lê tình tứ 'nâng khăn sửa áo' cho Lê Anh Dũng

17/12/2016 17:15 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Không chọn màu tím Huế, sao mai Thành Lê diện áo dài cách tân đỏ rực để hát về xứ Huế trong những ngày đông lạnh giá. Cùng với Anh Thơ, Quang Linh, Lê Anh Dũng, Vũ Thắng Lợi, Thành Lê đã "thổi lửa" trong ba đêm nhạc tôn vinh cố đô: Mùa Đông xứ Huế diễn ra từ 14-16/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Là chuỗi các đêm nhạc về Huế lần đầu tiên ở Hà Nội nhưng Mùa Đông xứ Huế đã kéo khán giả đến kín khán phòng Nhà hát Lớn.

Chương trình với loạt ca khúc như Mưa trên phố Huế, Mưa Huế, Huế xưa, Ai ra xứ Huế, Mùa đông xứ Huế, Tìm em trong nét Huế, Nhớ Huế…qua tiếng hát của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam đã chạm đến trái tim nhiều người nghe.

Không chỉ vậy, chương trình còn có những điểm nhấn ấn tượng về mặt dàn dựng khi đưa cả mưa thật lên sân khấu trong phần biểu diễn của ca sĩ Quang Linh với Mưa trên phố Huế mưa Huế.


Thành Lê nổi bật với sắc đỏ trong đêm ca Huế

Đây cũng là một chương trình hiếm hoi quy tụ nhiều giọng ca như Anh Thơ, Quang Linh, Thành Lê thử sức mình trong một dòng nhạc đậm chất truyền thống của cố đô.

Chia sẻ về chương trình, chủ nhân Sao mai dòng dân gian 2007 Thành Lê bày tỏ, đây là lần đầu tiên cô được hát trong một chương trình lớn và đặc sắc về ca Huế.

"Trước đây, tôi đã rất yêu thích những bài hát về Huế, nhưng lần này được thể hiện ca khúc Huế và em quả là thử thách. Ca Huế nghe tưởng dịu dàng, sâu lắng nhưng hát rất khó. Ngoài kỹ thuật, giọng hát còn là cảm xúc thật sự" - cô chia sẻ.


Phần trình diễn Huế và em của Thành Lê

Sau chương trình này, ca sĩ Thành Lê tiết lộ cô đang thực hiện một số dự án âm nhạc dành cho năm mới sắp tới để gửi đến khán giả dịp Xuân về.

"Chắc chắn đó sẽ là dự án âm nhạc liên quan đến chủ đề Xuân, đến những ca khúc về mùa Xuân với không khí của năm mới. Tôi rất hi vọng sản phẩm mới khi ra mắt sẽ được công chúng đón nhận như những sản phẩm trước đây tôi đã làm" - Thành Lê cho biết.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ sau đêm diễn Mùa Đông xứ Huế:


Màn mưa thật trong phần trình diễn của ca sĩ Quang Linh. Chia sẻ về phần biểu diễn đặc biệt này, nhạc sĩ Nguyễn Việt Đức, Giám đốc Học viện Âm nhạc Huế - Tổng đạo diễn chương trình cho hay: “Mùa đông xứ Huế chương trình nghệ thuật đậm chất Huế nhất từ trước đến nay diễn ra ở Hà Nội. Nên để mang đến cho công chúng Hà Nội các cung bậc cảm xúc khác nhau,, ê kíp đã quyết định dàn dựng cảnh mưa thật để khán giả "cảm" được vẻ đẹp níu chân người của mưa Huế, của xứ Huế".Thành Lê và Anh Thơ


Cùng giọng Huế "thứ thiệt" Quang Linh


Cái nhìn "đắm đuối" của "tình cũ" Lê Anh Dũng dành cho Thành Lê

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm