Thanh Lam, Tùng Dương hát nhạc Trịnh trong 'Để gió cuốn đi'

05/01/2021 21:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đêm nhạc Trịnh "Để gió cuốn đi" do nhạc sĩ Quốc Trung làm tổng đạo diễn sẽ diễn ra ngày 13/1 tới tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. 

Thanh Lam yêu vào hát cũng … khác

Thanh Lam yêu vào hát cũng … khác

Dữ dội và dịu êm là những xúc cảm mà Thanh Lam, ban nhạc Anh Em cùng khách mời Lân Nhã để lại cho khán giả trong đêm nhạc Music Home diễn ra trên sóng Truyền hình FPT tối 31/7.

"Để gió cuốn đi" nằm trong khuôn khổ loạt chương trình Daikin Concert được tổ chức trong nhiều năm qua. “Để gió cuốn đi”, là đêm nhạc Trịnh được nhạc sĩ - nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient – sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. 

Chú thích ảnh
Ca sĩ Thanh Lam
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tùng Dương

Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Bất ngờ thú vị là giọng ca trẻ tài năng Marzuz, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Hà Trần

Với tên gọi "Để gió cuốn đi”, chương trình muốn gửi tới khán giả thông điệp: Cơn gió thoảng qua kéo đi những muộn phiền, ưu lo để lại nơi đây một không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực. 

Chú thích ảnh
Giọng ca trẻ Marzuz lần đầu hát nhạc Trịnh

Đêm nhạc đánh dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai. Từ hành trình “Để gió cuốn đi”, tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai.

Nhạc mục của chương trình có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như “Ru đời đi nhé”, “Biết đâu nguồn cội”… Chương trình cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. 

T.N. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm