Thắng thuyết phục CAHN, Hải Phòng nhận thưởng nóng rất hậu hĩnh

04/12/2023 21:30 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngay sau chiến thắng thuyết phục 3-1 của Hải Phòng trước ĐKVĐ CAHN, lãnh đạo thành phố đã thưởng nóng cho đội chủ sân Lạch Tray 500 triệu đồng.

Hạ ĐKVĐ, Hải Phòng nhận thưởng nóng

Trong lần đầu tiên được đeo băng đội trưởng, Quang Hải đã có bàn thắng đầu tiên ở V-League 2023-24, nhưng CAHN đã không thể  tránh khỏi thất bại ở Lạch Tray. Đội chủ nhà đã thi triển một lối chơi đẹp mắt, hiệu quả và ghi được ba bàn thắng vào lưới Filip Nguyễn nhờ công của Lucao, Joseph Mpande, và Hữu Sơn. Kết quả này giúp Hải Phòng vượt qua chính CAHN để leo lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng V League với 7 điểm. 

Thắng thuyết phục CAHN, Hải Phòng nhận thưởng nóng rất hậu hĩnh - Ảnh 2.

Hải Phòng đã thắng thuyết phục ĐKVĐ CAHN. Ảnh Hoàng Linh

Để tưởng thưởng cho những nỗ lực của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm, lãnh đạo thành phố Hải Phòng đã lập tức thưởng nóng 500 triệu đồng cho đội bóng ngay sau trận đấu. Đây là một mức thưởng rất hậu hĩnh, và có thể coi như màn khích lệ động viên hết sức kịp thời đối với cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng đất Cảng. Tại vòng 5, Hải Phòng sẽ làm khách trên sân Thống Nhất của TPHCM vào ngày 9/12. 

Thắng thuyết phục CAHN, Hải Phòng nhận thưởng nóng rất hậu hĩnh - Ảnh 3.

Lãnh đạo Hải Phòng thưởng nóng đội bóng ngay sau trận đấu. Ảnh Hải Nam

Thắng thuyết phục CAHN, Hải Phòng nhận thưởng nóng rất hậu hĩnh - Ảnh 4.

Phần lớn các CĐV cho rằng Hải Phòng xứng đáng được tưởng thưởng

Ở thời điểm hiện tại, Hải Phòng đã chính thức hết cơ hội đi tiếp ở AFC Cup, dù vòng bảng vẫn còn một lượt trận nữa. Song cũng chính vì thế mà thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm hoàn toàn có thể toàn tâm toàn ý dồn sức cho đấu trường trong nước. 


Tuấn Cương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm