Than Quảng Ninh xuất quân tham dự V-League 2016

18/02/2016 23:25 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng ngày 18/2/2016 tại Quảng Ninh, CLB Than Quảng Ninh đã chính thức làm lễ xuất quân tham dự V-League 2016.

Đến dự buổi lễ xuất quân có ông Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, bà Vũ Thị Thu Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng, Chủ tịch CLB bóng đá Than Quảng Ninh, đại diện nhà tài trợ áo đấu Joma, cùng lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh, lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cùng Hội viên Hội CĐV CLB bóng đá Than Quảng Ninh.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Than Quảng Ninh đã có những tăng cường mạnh mẽ về lực lượng. Đội bóng đã kí hợp đồng với các cầu thủ như Thanh Hiền, Minh Phong, Bisan, Diachenko.

Đặc biệt, ban lãnh đạo đội bóng đã đạt được thỏa thuận mượn 6 tuyển thủ U19 QG từ lò đào tạo PVF nhằm đảm bảo tính kế thừa và mang đến sức sống cho đội bóng trong mùa giải mới. Các cầu thủ như Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Trương Văn Thái Quý, Lâm Thuận, Lê Ngọc Bảo và Mạc Đức Việt Anh được kỳ vọng sẽ mang đến những nét tươi mới cho đội bóng đất Mỏ.

Trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ, Chủ tịch CLB Phạm Thanh Hùng cũng như các thành viên trong đội bóng đã khẳng định sự quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo, vì niềm tin của người hâm mộ. Than Quảng Ninh sẽ nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để có thể đạt được thành tích cao nhất có thể, trở thành niềm tự hào của chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Ninh.

Cũng tại buổi lễ xuất quân, CLB Than Quảng Ninh đã chính thức công bố nhà tài trợ trang phục mới là hãng đồ thể thao Tây Ban Nha, Joma. Việc gắn bó với thương hiệu quốc tế này là một bước đi cần thiết nhằm chuyên nghiệp hóa đội bóng.

Giang Băng


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm