Than khoáng sản Việt Nam chiếm ngôi đầu giải bóng đá nữ VĐQG 2022

23/09/2022 23:08 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chiến thắng trước Hà Nội 2 ở lượt trận sớm vòng 7 đã giúp Than khoáng sản Việt Nam tạm vươn lên vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2022.

Thái Nguyên T&T lên đầu bảng giải bóng đá nữ VĐQG

Thái Nguyên T&T lên đầu bảng giải bóng đá nữ VĐQG

Thái Nguyên T&T tiếp tục duy trì phong độ cao ở giải năm nay khi có thêm 3 điểm ở vòng 4 chiều 11/9 để tạm vươn lên ngôi đầu bảng. Phong Phú Hà Nam cũng có niềm vui chiến thắng lượt trận này.

Than KSVN chỉ phải gặp đối thủ không quá mạnh là Hà Nội 2 chiều 23/9 ở lượt trận cuối cùng giai đoạn lượt đi nên họ không khó để lấy trọn 3 điểm. Ngay sau tiếng còi khai cuộc, đội bóng vùng Mỏ đã sớm được cụ thể hoá khi Đinh Thị Thuỳ Dung mở tỉ số trận đấu ngay ở phút thứ 9.

Than khoáng sản Việt Nam (đỏ) có 3 điểm trước Hà Nội 2 ở lượt trận sớm vòng 7. Ảnh: AH
Than khoáng sản Việt Nam (đỏ) có 3 điểm trước Hà Nội 2 ở lượt trận sớm vòng 7. Ảnh: AH

Lợi thế từ khá sớm giúp Than TKSVN chiếm hoàn toàn thế chủ động trên sân. Nhưng họ lại không có được thêm bàn thắng nào trong hiệp 1 do Hà Nội 2 cũng không tỏ ra buông xuôi. Họ phòng ngự quyết tâm hơn.

Phút 52, Thu Thìn đi bóng vượt qua hậu vệ đối phương và căng ngang thuận lợi để Hà Thị Nhài dễ dàng đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt cho Than khoán sản Việt Nam.

Đến phút 70, Trúc Hương đột pha và sút xa đẳng cấp nâng tỉ số lên 3-0 cho đội bóng vùng Mỏ và đây cũng là tỷ số chung cuộc.

Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Đoàn Minh Hải tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng giải năm nay với 12 điểm, nhiều hơn TP.HCM 1 và Thái Nguyên T&T 1 điểm nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận.

Kết quả vòng 7 ngày 23/9:

Than khoáng sản Việt Nam – Hà Nội 2: 3-0

Lịch thi đấu vòng 7 ngày 24/9:

16h00: Thái Nguyên T&T – Hà Nội 1

18h30: TP.HCM 1 – Phong Phú Hà Nam

VH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm