Thái Lan cho CĐV vào sân xem tuyển quốc gia đấu giao hữu

07/10/2020 07:40 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- CĐV bóng đá Thái Lan tỏ ra rất háo hức khi được chứng kiến ĐTQG tập trung và thi đấu trở lại trong tháng 10 này sau khoảng thời gian rất dài thầy trò HLV Nishino án binh bất động vì Covid-19.

Tuyển Thái Lan tập trung, Chanathip không được gọi vì ở Nhật

Tuyển Thái Lan tập trung, Chanathip không được gọi vì ở Nhật

HLV Akira Nishino đã chính thức tập trung ĐTQG Thái Lan để chuẩn bị cho những kế hoạch lớn trong năm 2021 với sự trợ giúp của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT). Ông Nishino đã gọi lại nhiều ngôi sao trẻ như Ekanit Punya nhưng lại thiếu vắng 4 ngôi sao đang chơi ở J-League 1.

Chính xác đã từ trận hoà Việt Nam tại Mỹ Đình tháng 11 năm ngoái, ĐTQG Thái Lan chưa có thêm lần nào hội quân. HLV Nishino lần gần nhất làm việc với các ĐTQG Thái Lan chính là khi dẫn dắt U23 Thái Lan dự VCK U23 châu Á 2020.

Ở giải đấu trên sân nhà đầu năm nay, U23 Thái Lan đã bị U23 Saudi Arabia loại. Liên đoàn bóng đá châu Á cũng đã phạt Thái Lan vì để CĐV lăng mạ trọng tài chính hôm đó.

CĐV bóng đá Thái Lan, bóng đá, Voi chiến, đội tuyển Thái Lan, Thái Lan, Thai League, HLV Nishino, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, Covid-19, Akira Nishino
HLV Nishino sẽ lại có cơ hội làm việc với đội tuyển Thái Lan sau gần 1 năm

HLV Nishino sau khi thuyết phục Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã nhận được sự đồng ý cho phép tập trung ĐTQG. Thời gian hội quân sẽ là từ ngày 7 đến 11/10. “Voi chiến” trở lại khiến CĐV háo hức và họ sẽ thi đấu khởi động với CLB Nakhon Pathom United vào 17h00 chiều ngày 10/10 tại sân vận động trường thể thao thành phố Nakhon Pathom. HLV Nishino sẽ cho các cầu thủ đá trong 3 hiệp, mỗi hiệp có khoảng thời gian 30 phút.

Trận đấu này đã được FAT xác nhận rằng sẽ cho phép người hâm mộ bóng đá vào sân vận động theo dõi trận đấu, nhưng áp dụng biện pháp của Công ty Thai League là chỉ cho 25% khán giả vào xem trực tiếp (khoảng 800 người) và tuân thủ các biện pháp phòng dịch Covid-19.

CLB Nakhon Pathom sẽ công bố thông tin chi tiết về việc bán vé cho CĐV và trận đấu được phát trực tiếp qua Facebook, YouTube, Thairath TV.

Trước đó, HLV Nishino đã công bố danh sách tập trung ĐTQG. Những ngôi sao hàng đầu đội tuyển đang chơi bóng ở Nhật Bản như Chanathip, Kawin, Bunmathan và Dangda không được gọi.

Đội tuyển Thái Lan sẽ được bật đèn xanh tiếp tục tập trung vào tháng 11 tới và trận đấu giao hữu thời gian đó hứa hẹn hấp dẫn hơn khi “Voi chiến” sẽ gặp đội Các ngôi sao ngoại đang chơi tại Thai League.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm