Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé'

30/04/2023 17:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thái Hòa tỏ ra bất ngờ khi có không ít khán giả nhận anh là ba sau khi xem phim 'Con Nhót Mót Chồng'.

Mới đây, ekip sản xuất phim điện ảnh Con Nhót Mót Chồng gồm: Thái Hòa, Thu Trang, Tiến Luật, Huỳnh Phương, Vinh Râu, Thái Vũ cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu thân mật cùng người xem có mặt tại rạp sau buổi công chiếu chính thức.

Tại đây, Thái Hòa không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với dáng vẻ khá giản dị. Nam diễn viên mặc áo phông nhẹ nhàng, kết hợp cùng quần tây. So với nhiều đồng nghiệp khác, Thái Hòa có phần đơn giản hơn rất nhiều. 

Dù được khán giả và truyền thông gọi bằng danh xưng "ông hoàng phòng vé" nhưng Thái Hòa liên tục từ chối. Anh bảo rằng bản thân chỉ là "ăn mày phòng vé" chứ không phải "ông hoàng phòng vé".

Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé' - Ảnh 2.

Thái Hòa lần đầu đi cinetour cùng đoàn phim "Con Nhót Mót Chồng". Ảnh: ĐPCC

Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé' - Ảnh 3.

Nam diễn viên ăn mặc khá đơn giản. Ảnh: ĐPCC

Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé' - Ảnh 4.

Thái Hòa chăm chú lắng nghe khi khán giả chia sẻ suy nghĩ về bộ phim. Ảnh: ĐPCC

Trong chuyến Cinetour này, rất nhiều khán giả đòi làm con sau khi xem phim vì: "Mình thực sự thích hình ảnh ông Xỉn trong phim này, sự thương con của ông Xỉn làm mình rất cảm động". Cũng có khán giả chia sẻ rằng: "Cái tính của ông Xỉn làm mình nhớ nhiều đến ba của mình nên nhìn anh Thái Hòa, đặc biệt là nụ cười lúc ông Xỉn gả con gái càng khiến mình thương nhân vật này nhiều hơn". Đáp lại, nam diễn hóm hỉnh: "Đóng bộ phim xong giờ tự dưng tôi nhiều con dữ vậy nè" khiến nhiều khán giả không khỏi bật cười.

Bên cạnh những giọt nước mắt sâu lắng dành cho màn trình diễn đầy cảm xúc của Thái Hòa - Thu Trang trong câu chuyện về tình cho con bi mà không lụy, người hâm mộ còn không ngớt lời khen ngợi những mảng miếng hài được đan cài khéo léo khiến cho nhịp phim luôn tạo ra được sự thăng - trầm thu hút người xem.

Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé' - Ảnh 5.

Thái Hòa là nam diễn viên được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "ông hoàng phòng vé". Ảnh: ĐPCC

Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé' - Ảnh 6.

Thu Trang và Tiến Luật. Ảnh: ĐPCC

Thái Hòa mặc giản dị xuất hiện giữa rạp phim, không thể tin đây là 'ông hoàng phòng vé' - Ảnh 7.

Ekip sản xuất phim "Con Nhót Mót Chồng" giao lưu với khán giả. Ảnh: ĐPCC

Theo đó, sự có mặt của bộ ba Huỳnh Phương - Vinh Râu - Thái Vũ trong vai Bồi - Đầm - Già đã mang đến những màn tung hứng duyên dáng, hay những phân cảnh kết hợp của Thu Trang và Tiến Luật cũng nhận được lời khen của người xem: "Duyên quá duyên".

Cùng với những lời khen dành cho nhân vật và hành trình nhiều tiếng cười nhưng không hề ít nước mắt của cha con ông Xỉn (Thái Hòa) và Nhót (Thu Trang), đạo diễn Vũ Ngọc Đãng không khỏi xúc động khi câu chuyện phim nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là những khán giả trẻ cùng ba mẹ đến xem phim.

"Điều xúc động nhất với tôi không chỉ là những tình yêu mà khán giả dành cho những nhân vật trong phim mà còn là sự kết nối mà bộ phim mang đến cho khán giả. Nhìn thấy rất nhiều bạn đi cùng ba mẹ, cùng trải qua hành trình trình khóc cười với ông Xỉn, Nhót, tôi cảm thấy mọi thứ anh em chúng tôi làm trong "Con Nhót Mót Chồng" đều rất ý nghĩa" - Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bày tỏ.

Phúc Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm