Ten Hag vỡ mộng với Ronaldo

25/07/2022 06:38 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Chiến lược gia người Hà Lan luôn bày tỏ mong muốn được cộng tác cùng chủ nhân 5 Quả bóng vàng

Thêm động thái cho thấy Atletico chuẩn bị mua Ronaldo

Thêm động thái cho thấy Atletico chuẩn bị mua Ronaldo

Atletico Madrid dường như là bến đỗ sáng sủa nhất cho Cristiano Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 này.

Ngay cả khi Cristiano Ronaldo công khai ý định ra đi, cả Erik ten Hag lẫn ban lãnh đạo Manchester United đều khẳng định siêu sao 37 tuổi vẫn đang giữ một vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển của câu lạc bộ.

Kể từ lúc chuyển đến Old Trafford, Ten Hag đã cố gắng xoa dịu tình hình phòng thay đồ Quỷ đỏ, nơi đã xảy ra không ít những mâu thuẫn sau một mùa giải bết bát.

Những nỗ lực đến từ thuyền trưởng người Hà Lan phần nào phát huy tác dụng khi hầu hết những ngôi sao chủ chốt đều tỏ ra hợp tác và cho thấy quyết tâm lớn trong chuyến du đấu vừa qua.

Chú thích ảnh
Ronaldo muốn ra đi

Tuy nhiên, kế hoạch Ten Hag đề ra vẫn chưa thể diễn ra theo cách hoàn hảo nhất, bởi chính ngôi sao mà ông từng bày tỏ mong muốn được cộng tác đã từ chối hội quân vì lý do gia đình, và để lại chiến lược gia 52 tuổi với hàng tá câu hỏi xoay quanh tương lai của anh.

Suốt thời gian qua, Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes tích cực tìm kiếm bến đỗ mới, nơi có thể giúp chủ nhân 5 QBV thỏa mãn giấc mơ chinh chiến tại Champions League.

Sự kiên quyết từ phía Ronaldo khiến Man Utd dần thay đổi quan điểm. Họ sẽ đồng ý để CR7 ra đi theo dạng cho mượn, nhưng đổi lại anh sẽ phải cam kết kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm.

Ronaldo hiện đang nhận được sự quan tâm từ Atletico Madrid, nhưng Mendes lại muốn thân chủ gia nhập một bến đỗ tham vọng hơn như Chelsea hay Bayern Munich.

Mới đây, Ten Hag thậm chí còn đưa chủ đề gia hạn thương vụ với Ronaldo lên truyền thông.

Chú thích ảnh
Ten Hag rất muốn cộng tác cùng Ronaldo

"Ronaldo có thể kéo dài thời gian gắn bó với Man Utd. 

Tôi đã ký hợp đồng ở đây ba năm, nhưng trong bóng đá thì đó cũng là điều ngắn hạn. Chúng tôi phải giành chiến thắng ngay từ đầu. Vì vậy, tôi không nhìn xa như vậy. Tôi có một chiến lược, đó là một quá trình, cần thời gian, nhưng cuối cùng Man Utd phải đảm bảo ngay từ đầu là thiết lập một CLB hướng đến chiến thắng."

Khi được hỏi liệu có mối lo ngại nào về việc Ronaldo không tập luyện với phần còn lại của đội hay không, chiến lược gia người Hà Lan nói: "Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết Ronaldo là một cầu thủ chuyên nghiệp hàng đầu và anh ấy sẽ phù hợp."

Qua phát biểu trên, có thể thấy Ten Hag đã đánh giá cao Ronaldo như thế nào. Bên cạnh đó thuyền trưởng 52 tuổi cũng mong muốn được cộng tác cùng chủ nhân 5 QBV, nhưng viễn cảnh này khó có thể xảy ra khi CR7 đã không còn mặn mà với việc khoác lên mình màu áo Quỷ đỏ.

Trường Sơn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm