Taylor Swift khoe MV mới 'tím lịm tìm sim' nhưng bạn diễn chuyển giới 6 múi cuồn cuộn lại chiếm spotlight!

27/01/2023 19:33 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Taylor Swift đã vừa cho ra mắt MV Lavender Haze, MV thứ 3 mà cô ra mắt cho album Midnights.

Chia sẻ về MV mới nhất của mình, Taylor Swift cho biết: "Đây là MV đầu tiên mà tôi viết nên trong số 3 MV đã phát hành, và MV này thực sự đã giúp tôi hình tượng hóa thế giới, những dòng tâm trạng của album Midnights...". Lavender Haze là MV thứ 3 của album Midnights, ra mắt sau Anti-Hero Bejeweled.

Về cái tên Lavender Haze (tạm dịch nghĩa tiếng Việt: Làn sương mù màu hoa lavender), Taylor Swift cũng lí giải khá chi tiết: "Tôi bắt gặp cụm từ này khi đang xem Mad Men. Tôi quyết định tra nghĩa từ này vì nghe rất hay luôn ấy. Sau đó tôi biết được rằng "lavender haze" là một cụm từ thông dụng hồi thập niên 50s của thế kỉ trước để diễn tả trạng thái đang yêu.

Taylor Swift - Lavender Haze (Official Music Video)

MV kể câu chuyện một cô gái (do Taylor Swift đóng chính) có cảm giác mơ hồ với người yêu đang nằm kề cạnh. Những nỗi bất an trong tim của cô đã dẫn cô đến một thế giới viễn tưởng đầy mơ mộng với rất nhiều hoa. 

Phân cảnh ấn tượng nhất chắc chắn phải kể đến loạt concept Taylor Swift đắm mình trong làn nước màu tím với rất nhiều hoa lavender phủ trên. Đây cũng là một trong những tạo hình nóng bỏng nhất mà Taylor Swift đã từng mang lên MV của mình.

Taylor Swift nóng bỏng trong MV mới nhưng bạn diễn 6 múi cuồn cuồn lại chiếm spotlight, netizen trêu: "Không sợ Joe Alwyn ghen à?" - Ảnh 2.

Taylor Swift vô cùng nóng bỏng trong MV mới.

Taylor Swift khoe MV mới 'tím lịm tìm sim' nhưng bạn diễn chuyển giới 6 múi cuồn cuồn lại chiếm spotlight! - Ảnh 4.

MV ngập trong màu tím như đúng màu của hoa oải hương

Tuy nhiên, dẫu chịu khó "cởi bạo" song "spotlight" của MV lại thuộc về anh chàng bạn diễn cực điển trai nằm cạnh Taylor Swift. Xuyên suốt MV, họ trao cho nhau loạt cử chỉ âu yếm. "Nội dung" của MV lần này cũng vô cùng ấn tượng với thân hình 6 múi cuồn cuộn, cởi trần và lộ vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Chia sẻ về bạn diễn Laith Ashley Taylor, Taylor Swifft cho biết đây là chàng trai mà cô cực kì yêu thích làm việc cùng. Dẫu biết MV vẫn chỉ là MV nhưng netizen lẫn fan Taylor Swift được dịp trêu chọc nữ ca sĩ rằng sẽ có Joe Alwyn ở nhà không khỏi nổi cơn ghen trước loạt khung hình tình tứ trong Lavender Haze.

Taylor Swift nóng bỏng trong MV mới nhưng bạn diễn 6 múi cuồn cuồn lại chiếm spotlight, netizen trêu: "Không sợ Joe Alwyn ghen à?" - Ảnh 3.

Spotlight thuộc về trai đẹp 6 múi bạn diễn của Taylor.

Taylor Swift khoe MV mới 'tím lịm tìm sim' nhưng bạn diễn chuyển giới 6 múi cuồn cuồn lại chiếm spotlight! - Ảnh 6.

Taylor Swift khoe MV mới 'tím lịm tìm sim' nhưng bạn diễn chuyển giới 6 múi cuồn cuồn lại chiếm spotlight! - Ảnh 7.

Taylor Swift khoe MV mới 'tím lịm tìm sim' nhưng bạn diễn chuyển giới 6 múi cuồn cuồn lại chiếm spotlight! - Ảnh 8.

Được biết, Laith Ashley Taylor là 1 người mẫu chuyển giới.

 

Nhật Nguyên

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm