Mèo của Taylor Swift là thú cưng giàu thứ 3 thế giới với khối tài sản siêu khủng

06/01/2023 16:03 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ của Taylor Swift nhiều lần thể hiện sự ghen tỵ khi nói rằng mèo cưng của nữ ca sĩ đang sống cuộc đời trong mơ của hàng triệu người khác.

Mới đây, trang web thông tin về mèo All About Cats đã thu thập về tài sản của những "bé cưng" nổi tiếng và công bố danh sách thú cưng giàu nhất thế giới. Trong đó, bé mèo Olivia Benson của nữ ca sĩ Taylor Swift đứng vị trí thứ 3 với tổng giá trị tài sản lên tới 97 triệu USD (khoảng 2,2 nghìn tỷ VND).

Mèo của Taylor Swift là thú cưng giàu thứ 3 toàn cầu với khối tài sản siêu khủng - Ảnh 1.

Chân dung chú mèo giàu thứ 3 thế giới Olivia Benson

Olivia Benson được giọng ca tóc vàng chính thức nhận nuôi vào năm 2014, nằm trong "bộ ba mèo quý tộc" của Taylor Swift cùng với Meredith Gray và Benjamin. Cả 3 chú mèo đều được nuôi tại căn biệt thự cao cấp sát biển ở Malibu, Mỹ.

Mèo của Taylor Swift là thú cưng giàu thứ 3 toàn cầu với khối tài sản siêu khủng - Ảnh 2.

"Bộ ba mèo quyền lực" của Taylor Swift

Được biết, chú mèo đắt giá thứ 3 thế giới thuộc giống mèo tai cụp Scotland, từng xuất hiện với tư cách diễn viên đặc biệt trong video âm nhạc Blank Space của Taylor Swift và trong các quảng cáo ngân sách lớn như Diet Coke.

Mèo của Taylor Swift là thú cưng giàu thứ 3 toàn cầu với khối tài sản siêu khủng - Ảnh 3.

Mèo cưng của Taylor Swift còn được cô nàng mang vào MV đình đám

Qua những hình ảnh đời thường được Taylor Swift cập nhật trên Instagram cá nhân, Olivia Benson là 1 bé mèo khá hiếu động, thích khám phá mọi thứ xung quanh và đặc biệt ghét bị nhốt trong lồng.

Mèo của Taylor Swift là thú cưng giàu thứ 3 toàn cầu với khối tài sản siêu khủng - Ảnh 4.

Olivia Benson là chú mèo được Taylor cưng chiều nhất

Đứng ở vị trí thứ 2 danh sách là chú mèo Feline Fine, với ước tính tài sản lên tới 100 triệu USD. Feline Fine là một sự kết hợp giữa mèo xiêm và mèo mướp.

Còn chú chó German Shepherd Gunther VI, thuộc sở hữu của công ty truyền thông Gunther Corporation của Ý đứng đầu trong danh sách thú cưng giàu nhất thế giới với khối tài sản đáng kinh ngạc 500 triệu USD.

Tất nhiên, để có được khối tài sản khổng lồ này, Olivia Benson phải có một cô chủ giàu có đến mức không tưởng.

Theo truyền thông ước tính, chỉ riêng đến cuối năm 2022, tài sản ròng của nữ ca sĩ Taylor Swift đã chạm tới con số 450 triệu USD nhờ thu nhập về ca nhạc, phát hành album, đóng phim, làm khách mời trên các chương trình và kinh doanh cá nhân.

Sắp tới, Taylor Swift sẽ thử thách bản thân với vai trò đạo diễn trong một bộ phim điện ảnh do chính nữ ca sĩ tự viết kịch bản.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm