Taylor Swift góp giọng cùng Gracie Abrams

22/05/2024 18:00 GMT+7 | Giải trí

Taylor Swift đã tham gia góp giọng trong album mới của Gracie Abrams - một nghệ sĩ trẻ triển vọng.

Trong những năm gần đây, Taylor Swift đã có nhiều sự xuất hiện đáng chú ý trên các album của mình. Tuy nhiên, lần này cô đã chọn đồng hành với ablum mới của Gracie Abrams. Gracie Abrams đã tiết lộ danh sách các bài hát trong album mới mang tựa The Secret Of Us, và bài hát thứ 5 trong danh sách là "us" (viết thường với dấu chấm), với Taylor Swift được liệt kê là nghệ sĩ khách mời.

Album The Secret Of Us dự kiến ra mắt vào ngày 21/6 tới. Trước đó, Gracie Abrams đã chia sẻ về album trên mạng xã hội và tiết lộ bìa album. Cô cũng đề cập đến việc làm việc với những người mà cô yêu thích. Trong số đó, có thể kể đến Aaron Dessner của ban nhạc The National - nhà sản xuất chính của Taylor Swift cũng như đồng cộng tác với Gracie Abrams. Việc Taylor Swift góp mặt trong album này cũng là một lý do khiến người hâm mộ đặc biệt háo hức.

Taylor Swift góp giọng cùng Gracie Abrams - Ảnh 1.

Taylor Swift và Gracie Abrams (phải)

Đây sẽ là album phòng thu thứ 2 của Gracie Abrams, sau album Good Riddance năm 2023. Trước đó, Gracie Abrams đã là một trong số các nghệ sĩ khai mạc cho tour diễn Eras của Taylor Swift vào năm 2023 và sẽ tiếp tục cùng cô trong giai đoạn kết thúc tour vào mùa Thu năm nay.

Cô cũng sẽ là nghệ sĩ mở màn cho Taylor Swift khi tour diễn quay lại Bắc Mỹ với 18 buổi biểu diễn kéo dài gần 2 tháng, bắt đầu từ ngày 18/10 tại Miami (Mỹ) và kết thúc vào ngày 8/12 tại Vancouver (Canada).

Đây là một tin vui đáng mong chờ cho cả hai nghệ sĩ Taylor Swift và Gracie Abrams, và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ âm nhạc.

Sinh năm 1999, Gracie Abrams là con gái của nam diễn viên kiêm đạo diễn JJ Abrams và nhà sản xuất Katie McGrath. Tuy nhiên, Gracie Abrams đã tự tạo dựng tên tuổi riêng trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Gracie Abrams nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào và khả năng viết nhạc tài tình. Cô sáng tác và biểu diễn những ca khúc sâu lắng, mang đậm tâm trạng và sự chân thành. Âm nhạc của Gracie thường được đánh giá cao vì sự chân thành và sự chạm tới tâm hồn của người nghe.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm