Tay golf Việt Nam du đấu Bắc Âu

28/02/2024 17:25 GMT+7 | Thể thao

Ngày 28/2, Volvo Car Vietnam đã tổ chức họp báo công bố giải đấu Volvo Golf Championship Vietnam 2024 tại TP.HCM. Đây là sân chơi có số tiền thưởng lớn đối với các tay golf tham gia khi tổng trị giá giải thưởng HIO lên đến 19 tỷ đồng và đặc biệt là 14 suất du đấu tại Bắc Âu.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện Chào mừng kỷ niệm 55 năm quan hệ Việt Nam – Thụy Điển do Volvo Car Vietnam tổ chức vào ngày 29/3/2024 tại sân Golf Long Thành và ngày 12/4/20224 tại sân Golf Đồng Mô.

Tay golf Việt Nam du đấu Bắc Âu - Ảnh 1.

Phần thưởng cho những tay golf có thành tích cao ở giải

Giải đấu có thông điệp "Recharge to shine" nạp đầy năng lượng để chinh phục mọi thách thức. Tiếp nối thành công của các mùa giải trước, giải năm nay có số lượng đăng ký tham dự lớn, lên đến gần 600 golfers.

Tay golf Việt Nam du đấu Bắc Âu - Ảnh 2.

BTC công bố giải đấu vào sáng 28/2 ở TP.HCM

Ban tổ chức cam kết đầu tư nghiêm túc, chỉn chu nhằm mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đẳng cấp cho trong hệ thống các giải đấu Golf có chất lượng chuyên môn cao tại Việt Nam. 

Đây cũng là cơ hội để các tay golf giao lưu, kết nối và thăng hoa trên sân cỏ,cũng như tiếp nối mục tiêu ươm mầm và tạo điều kiện cho các tay golf Việt Nam tài năng, đủ sức thi đấu tại môi trường quốc tế.

Các tay golf có handicap chính thức được chia thành 3 bảng đấu tại mỗi sân với cơ cấu giải thưởng riêng. Đặc biệt hơn, đây còn là cuộc đua đưa các tay golf xuất sắc nhất đến với giải đấu tại các nước Bắc Âu.

Dựa trên kết quả thi đấu tại mỗi sân, Ban tổ chức sẽ chọn ra 14 tay golf xuất sắc nhất bao gồm: 2 giải Best Gross, 6 tay golf Best Net khách hàng Volvo các bảng và 6 tay golf Best Net Bảng A, B, C sẽ nhận được 1 chuyến du đấu đến đất nước Bắc Âu, nơi có những sân golf với thảm cỏ xanh mướt và không khí trong trẻo; kết hợp là khám phá thành phố Gothenburg, quê hương của thương hiệu Volvo.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm