Tata của V BTS chính thức trở thành 'siêu sao toàn cầu'

30/07/2020 21:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Tata đang nhấn chìm toàn cầu với sự nổi tiếng tăng vọt của mình.

RM vẫn không ngừng hoài nghi V BTS sau từng ấy năm?

RM vẫn không ngừng hoài nghi V BTS sau từng ấy năm?

Diễn biến câu chuyện về các chàng trai BTS trong Vũ trụ Bangtan ngày một phức tạp!

Hoàng tử Tata – một nhân vật trong BT21 do V BTS thiết kế - đến từ hành tinh BT đã đạt được mơ ước của mình khi trở thành siêu sao toàn cầu, lan tỏa tình yêu tới khắp thế giới khi mọi người đều yêu thích siêu năng lượng từ đầu-trái tim mang tên Tata.

Chú thích ảnh

BT21 là loạt nhân vật đáng yêu, được thiết kế thông qua hợp tác giữa BTS và Line Friends vào năm 2017.

Chú thích ảnh

Trong số các nhân vật, nổi bật và bắt mắt nhất là Tata. Hơn thế, chủ nhân của nó cũng nổi tiếng là người có bàn tay Midas: V. Tata đang đình đám toàn cầu vì độ dễ thương và độc đáo của nó.

Chú thích ảnh
W, tạp chí thời trang lớn bậc nhất, viết về sự nổi tiếng của Tata

Tata gần đây liên tục xuất hiên trên các chương trình TV, một số chương trình nấu ăn và cả phim, cho thấy mức độ nổi tiếng áp đảo của nó. Nó cũng thu hút sự chú ý của nhiều thần tượng và người nổi tiếng khắp thế giới.

Chú thích ảnh

Có thể nhìn thấy Tata xuất hiện bên nhiều thần tượng trẻ cũng như các sao như nữ diễn viên Hong Kong Carol Cheng, ca sĩ người Mỹ Jacob Michael, ca sĩ Tây Ban Nha đoạt giải Grammy Rosalia, nữ ca sĩ đình đám Camila Cabello, tay golf Sakura Koiwai, nữ diễn viên Trung Quốc Jenny Zeng, người mẫu Thái Lan Newyear Kitiwhut và giám đốc Bon Appetit Christopher Morocco.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Ngay cả những siêu sao Hollywood như diễn viên Marvel Anthony Mackie và "Người nhện" Tom Holland, cũng được thấy đeo băng đô Tata trong một sự kiện gặp gỡ người hâm mộ.

Chú thích ảnh

Tata cũng có màn xuất hiện ngắn trong phim The World of My 17 của đài TVDN. Chương trình nổi tiếng Hard Quiz của truyền hình Úc cũng thấy Tata. Còn trên chương trình Arirang, Tata được xếp bằng lego. Tata còn được thấy ở Genius Kitchen, một trang thực phẩm của Mỹ, và nổi bật như biểu tượng trong lễ tình nhân.

Chú thích ảnh

Cùng với sự nổi tiếng ngày một gia tăng, Tata trở thành nhân vật đình đám và mang về nhiều lợi nhuận nhất trong BT21, và đôi khi có giá cao hơn các nhân vật còn lại.

Chú thích ảnh

Xin cảm ơn sự sáng tạo đầy tình cảm của V!

BTS. Tata. BT 21. Tata của V BTS chính thức trở thành siêu sao toàn cầu. BTS V

  Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm