ARMY phẫn nộ khi Jin BTS bị phủi sạch công lao trong ‘Moon’

ARMY phẫn nộ khi Jin BTS bị phủi sạch công lao trong ‘Moon’

Chủ Nhật, 26/07/2020 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Việc loại Jin ra khỏi danh sách những người sáng tác Moon bị coi là hành động thiếu tôn trọng các thần tượng, tương tự như trong trường hợp Sweet Night của V.
Jin BTS nhiều lần ngượng chín mặt vì bị ARMY soi chi tiết nhạy cảm

Jin BTS nhiều lần ngượng chín mặt vì bị ARMY soi chi tiết nhạy cảm

Người hâm mộ Kpop nổi tiếng là tận tâm và chu đáo bậc nhất, thế nên, họ có thể soi ra những chi tiết nhỏ nhất trong video và ảnh của nghệ sĩ yêu thích.
BTS nổi tiếng nhờ nhạc bắt tai và giàu ý nghĩa. Trong nhiều ca khúc, các chàng trai trực tiếp tham gia sáng tác nhạc hoặc viết lời nhưng dường như nỗ lực của họ không được ghi nhận.
Trong album mới đây của nhóm, Map of the Soul: 7, một số ca khúc như Friend hay Moon là trải nghiệm và cảm xúc cá nhân của các thành viên. Moon gần đây được tạp chí Rolling Stone bình chọn vào danh sách “75 ca khúc bất hủ nhất mọi thời đại của các nhóm nhạc nam”.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, công ty Concord Music Publishing khi chia sẻ thông tin này chỉ nhắc tới DJ Swivel và Candace Sosa là những đồng tác giả của Moon mà không nhắc một lời tới Jin, người từng nói anh viết ca từ Moon khi nghĩ tới ARMY, rằng anh là mặt trăng còn ARMY là trái đất. RM cũng chia sẻ rằng anh rất ngạc nhiên với Moon bởi Jin không phải người hay phô bày cảm xúc.
Chú thích ảnh
ARMY đang bày tỏ sự thất vọng của mình trước truyền thông phương Tây khi họ một lần nữa xem nhẹ vai trò của các thần tượng. Họ cảm thấy nó giống với trường hợp Sweet Night của V.

Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên