Tất tần tật về biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng

17/04/2023 20:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Biệt thự nhà vườn được vợ chồng Trường Giang xây lên để tặng con gái Destiny lúc chào đời.

Trường Giang - Nhã Phương là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng "Mười Khó" cùng con gái nhỏ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau nhiều năm lao động chăm chỉ, Trường Giang và Nhã Phương đã tích lũy khối tài sản khủng. Dù giàu có nhưng Trường Giang và vợ sống kín tiếng, không phô trương. Hiện tại, vợ chồng Trường Giang sở hữu nhiều bất động sản, đáng chú ý trong số đó là biệt thự nhà vườn ở Đồng Nai.

Biệt thự nhà vườn được Trường Giang đặt tên là "Nhà trọ Destiny", được vợ chồng nam nghệ sĩ xây lên nhân dịp con gái đầu lòng chào đời. "Nhà trọ Destiny" có diện tích rộng nghìn m2 như biệt phủ. Bên trong xây dựng và chia theo nhiều khu bao gồm hồ cá, sân vườn, bãi cát trắng và nhà ở hiện đại. Biệt thự được vợ chồng Trường Giang phủ xanh không gian sống, mọi ngóc ngách đều rất gần gũi, thân thiện với thiên nhiên không khác gì khu nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ô.

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Biệt thự nhà vườn được vợ chồng Trường Giang xây lên để tặng con gái đầu lòng

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Toàn cảnh biệt thự rộng nghìn m2 ở Đồng Nai của Trường Giang

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 4.

Bên trong được phủ xanh gần gũi với thiên nhiên

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 5.

Khuôn viên bên trong bao gồm hồ cá, sân vườn, bãi cát,...

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 6.

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 7.

Biệt thự nhà vườn của vợ chồng Trường Giang không khác gì khu nghỉ dưỡng

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 8.

Thời gian qua, biệt thự nhà vườn được Trường Giang sử dụng để làm địa điểm quay hình cho chương trình Nhà trọ Destiny. Nhiều nghệ sĩ được mời đến tham dự và ai nấy đều choáng ngợp khi đặt chân đến cơ ngơi của Trường Giang. Đơn cử như Ngô Kiến Huy, khi đến biệt thự đã không khỏi trầm trồ trước không gian sống rộng lớn ở đây. Nam ca sĩ nhanh chóng định giá khu biệt thự vườn mà đàn anh xây cho con gái là khoảng 70 tỷ đồng. "Nói Trường Giang giàu nhất Việt Nam không ai tin hết. Chỉ tính giá đất hiện tại thôi, tôi nghĩ khu này hiện tại 60 - 70 tỷ đồng", nam ca sĩ chia sẻ.

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 9.

Ngô Kiến Huy định giá biệt thự của đàn anh tầm 70 tỷ

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 10.

Nhà trọ Destiny được Trường Giang sử dụng để mời nghệ sĩ quay chương trình

Tất tần tật biệt thự nhà vườn 70 tỷ của Trường Giang: Khuôn viên rộng nghìn m2, bên trong không khác gì khu nghỉ dưỡng - Ảnh 11.

Trường Giang xây dựng khu vườn để thỏa đam mê trồng trọt của mình

Nhà trọ Destiny là nơi Trường Giang và Nhã Phương sẽ thỉnh thoảng về nghỉ ngơi

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm