Trường Giang hiếm hoi để lộ gương mặt ái nữ, cưng chiều 'thế lực nhí' tới mức này đây!

01/04/2023 14:26 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bên cạnh những lúc nghiêm khắc khi cần, Trường Giang rất cưng chiều con gái Destiny.

Tối 31/3, Trường Giang đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Nam diễn viên nổi tiếng khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh rõ mặt của con gái cưng Destiny. Nhóc tỳ có vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. "Thế lực nhí" còn bày tỏ sự vui mừng, hào hứng khi được ba Trường Giang cho ngồi lên cổ để xem các hoạt động trên đường phố.

Hành động này chứng tỏ nam diễn viên cưng chiều con gái hết mực. Kèm theo đó, ông xã Nhã Phương viết một câu bày tỏ cảm xúc: "Hạnh phúc chính là con đường đang đi". Được biết, gia đình Trường Giang - Nhã Phương đang vi vu tận hưởng chuyến du lịch tại nước Mỹ.

Trường Giang hiếm hoi để lộ gương mặt ái nữ, cưng chiều 'thế lực nhí' tới mức này! - Ảnh 2.

Nhóc tỳ Destiny hiếm hoi lộ rõ gương mặt qua hình ảnh được Trường Giang chia sẻ công khai

Trường Giang và Nhã Phương kết hôn vào năm 2018 và sau đó 1 năm, cả hai vui mừng chào đón con gái đầu lòng. Sau 5 năm kết hôn, Trường Giang và Nhã Phương vẫn khiến công chúng hâm mộ với cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trường Giang từng được khen ngợi vì quan điểm nuôi dạy con hiện đại. Trong khi bà xã Nhã Phương liên tục để lộ hình ảnh con gái trên mạng xã hội thì nam diễn viên Mười Khó lại muốn giấu kín. Anh cho biết sẽ chỉ đăng tải những hình ảnh của con gái nếu như con đồng ý.

Nam MC từng chia sẻ: "Vợ chồng tôi hay cãi lộn cũng vì vậy đó. Bả khoái khoe con lắm, nhưng cũng thông cảm, phụ nữ mà, ai chẳng muốn khoe con. Nhưng với tôi, con tôi để mình tôi biết là được rồi. Bả hay làm lộ mặt con, tôi nói mấy lần đó, nhưng sau rồi thôi. Rồi bả hay ôm hôn con, nói "cục vàng của mẹ". Tôi bảo đừng cục vàng hay cục kim cương gì cả, nó biết mình cưng nó hư, cứ nuôi dạy bình thường".

Trường Giang hiếm hoi để lộ gương mặt ái nữ, cưng chiều 'thế lực nhí' tới mức này! - Ảnh 3.

Gia đình nhỏ hạnh phúc hiện tại của Trường Giang và Nhã Phương sau 5 năm kết hôn

Trường Giang hiếm hoi để lộ gương mặt ái nữ, cưng chiều 'thế lực nhí' tới mức này! - Ảnh 4.

Trường Giang hiếm hoi để lộ gương mặt ái nữ, cưng chiều 'thế lực nhí' tới mức này! - Ảnh 5.

Trường Giang có cách dạy con hiện đại, không quá nuông chiều mà ưu tiên dạy con cách tự lập, nhận thức đúng về sự việc để con không ỷ lại

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm