Tập 8 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: Trấn Thành ‘van xin’ Hoài Linh giải thoái khỏi Mai Tài Phến

21/01/2018 08:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Xuất hiện trong tập 8 Ơn giời cậu đây rồi, Mai Tài Phến - người sinh ra để đóng MV - đã khiến trưởng phòng Trấn Thành phải “chết đi sống lại” cả trăm lần trên sân khấu…

Được MC Xuân Bắc trao cho thanh kiếm, Mai Tài Phến tưởng mình được làm tướng quân, nhưng không ngờ khi mở cánh cửa ra, hoàng hậu Trấn Thành với phong cách Phi Thanh Vân đang chờ sẵn và Mai Tài Phến chỉ là… thái giám.

Chú thích ảnh

Được giao nhiệm vụ đi mua phở nhưng Mai Tài Phến khiến Trấn Thành tức như “chết đi sống ại” vì đi về tay không. Trước sự tức giận của hoàng hậu, Mai Tài Phến nhìn ngắm cơ thể rồi đề nghị Trấn Thành “ăn” mình.

Tình nghi Tràm Tràm phi (Lâm Vĩ Dạ đóng) tranh giành sủng ái, hoàng hậu Trấn Thành đã gài Phến nô tài làm gián điệp điều tra kẻ đang thay thế mình. Không suy nghĩ, Mai Tài Phến cho rằng hoàng hậu không dành được tình cảm của vua là vì hát dở bài “em gái mưa”.

(Clip tiết mục của Mai Tài Phến và Trấn Thành)

Trớ trêu thay, Tràm Tràm Phi lại có con cùng Mai Tài Phến. Bấy giờ, nam khách mời mới biết mình vẫn còn...khả năng sinh sản và mong ước được đặt tên con mình là Mai Tài Tình…

Cuối phần trình diễn, Mai Tài Phến liên tục lật kèo khiến Trấn Thành phải cầu cứu Hoài Linh bấm chuông. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn để mặc Mai Tài Phến hại Trấn Thành…

Bên cạnh Mai Tài Phến, Ái Phương chỉ mới mở cửa phòng đã bị Trường Giang gọi là “một trời thương nhớ” cùng hàng loạt hành động quyến rũ, mời gọi. Thậm chí, Trường Giang còn thẳng thừng đề nghị Ái Phương “không mặc áo nhiều nút vì anh không có nhiều thời gian”.

Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen Nhã Phương
Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen Nhã Phương

Xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen Nhã Phương. Nam trưởng phòng cho biết ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình.

Bị Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Cả chia tay, Ái Phương cũng mang toàn bộ ý tứ của bạn thân để diễn, khiến Trường Giang bối rối. Cuối cùng, Ái Phương chính là cái tên giành cúp “Ơn giời” tuần này.

Đón xem các tập tiếp theo của Ơn giời, cậu đây rồi lúc 21h15, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Hoài An. Ảnh, Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm