Tập 7 'Ơn giời, cậu đây rồi': Đức Phúc giành cúp dù chưa từng diễn xuất

Chủ Nhật, 14/01/2018 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Lần đầu xuất hiện, nam ca sĩ Đức Phúc đã chứng minh đẳng cấp “triệu view” đầy ngoạn mục tại tập 7 Ơn giời, cậu đây rồi phát sóng tối qua (13/1) trên kênh VTV3.
Vào vai bạn thân của Trường Giang, cả hai hành nghề hát dạo và bán kẹo kéo dưới chân cầu. Ngay từ phút đầu, Đức Phúc đã khiến Trường Giang bối rối vì nhất quyết không chịu xưng “mày - tao”.
Biết Trường Giang luôn sợ hãi sẽ bị bắt vì lấn chiếm lòng lề đường, Đức Phúc đề nghị Trường Giang ngồi sẵn trên xe để nếu có bắt thì mình sẽ nhảy lên và phóng đi.
Chú thích ảnh
Không dễ làm khó Đức Phúc, Trường Giang đành chuyển sang đề tài tình yêu. Trường Giang tiết lộ mình đang yêu thầm 1 cô gái bên kia cầu và cần tài “quân sư” của Đức Phúc. Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc lại đưa ra 1 loạt “hiến kế” để khai sáng Trường Giang.
Đỉnh điểm, Đức Phúc gây bất ngờ với đề nghị tặng xe lăn, nạng gỗ để Trường Giang khỏi phải “rụng rời” khi đối diện với người yêu, khiến Trường Giang phải thắc mắc Đức Phúc đến từ hành tinh nào rồi rời khỏi phòng với lý do tìm nước uống.
Chú thích ảnh
Trường Giang vừa rời đi, Lâm Vĩ Dạ bất thình lình xuất hiện để cưa cẩm Đức Phúc. Khi Trường Giang trở lại, Đức Phúc ngay lập tức chất vấn: “Sao nói đi lấy nước mà không thấy cầm nước vào?”
Sự tinh tế, chú ý từng tiểu tiết trong vở diễn khiến Đức Phúc ghi điểm với danh hài Hoài Linh. Bị Trường Giang trách là kẻ phản bội, Đức Phúc bắt bẻ nam trưởng phòng mới là người lừa dối vì “gặp người yêu mà không rụng rời”.
Kết luận Lâm Vĩ Dạ bắt cá hai tay, Đức Phúc khuyên Trường Giang không nên “xử lý” cô gái này mà hãy chờ xem ai sẽ làm chồng rồi đến hát tại đám cưới.
Clip tiết mục của Đức Phúc:

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Đức Phúc nói câu nào chắc câu đó và diễn rất chân thật". Kết thúc tập 7, Hoài Linh đã mời Phi Nhung - một khách mời vô cùng xuất sắc khác để cùng trao cúp cho Đức Phúc.
Đức Phúc nhận cúp Ơn giời, cậu đây rồi
Đức Phúc nhận cúp Ơn giời, cậu đây rồi
Ơn giời, cậu đây rồi tập 8 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (20/1) trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
  
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên