VIDEO tập 5 ‘Ơn giời, cậu đây rồi’: 'Cô bar' Trấn Thành diện váy, gạ 'người ở' Thiên Vương múa cột

Thứ Bảy, 30/12/2017 19:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 5 Ơn giời, cậu đây rồi tuần này với sự góp mặt của 4 khách mời: Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh và nữ nghệ sĩ Thanh Hằng.
Chú thích ảnh
Là khách mời từng chinh chiến tại “Ơn giời”, Thiên Vương được MC Xuân Bắc cho mở đầu tập 5 và đụng ngay “cô bar" Sài ThànhTrấn Thành - bà chủ sàn nhảy và cũng là chủ của “người ở” Thiên Vương.
Chú thích ảnh
Với cơ thể lực lưỡng, Thiên Vương đã khiến bà chủ Trấn Thành mê đắm, dụ dỗ anh trở thành vũ nam tại sàn nhảy của mình. Không những thế, Trấn Thành còn thị phạm và “nhảy đấu” để nâng trình “quẩy” của Thiên Vương.
Clip  Trấn Thành ‘mặc váy’ gạ Thiên Vương cùng múa cột:
Chú thích ảnh
Khách mời Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình nóng bỏng trong mắt Hoàng Sơn.
Chú thích ảnh
Hiếu Nguyễn – từng thủ diễn nhiều vai ngang tàng và gây dấu ấn với hình tượng nam tính, thế nhưng nam khách mời lại vướng vào một tình huống vô cùng éo le của Tự Long - trưởng phòng gym.

Chú thích ảnh
 Lần này nghệ sĩ Thanh Hằng sẽ phải trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang và bị kéo vào một âm mưu đen tối do Trường Giang rắp tâm thực hiện.
Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 sẽ lên sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3.
Tập 3 ‘Ơn giời, cậu đây rồi: Trung Dân khoe ‘tóc lạ’, Hạnh Thúy đoạt cúp vàng

Tập 3 ‘Ơn giời, cậu đây rồi: Trung Dân khoe ‘tóc lạ’, Hạnh Thúy đoạt cúp vàng

Tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (16/12) trên kênh VTV3 với phần trình diễn đa cảm xúc từ 4 khách mời gồm: nghệ sĩ Hạnh Thúy, diễn viên Quốc Trường, diễn viên - ca sĩ Anh Tú và hot girl Sam.
Hoài An. Ảnh Lê Nhân
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên