Tập 4 Vòng Giấu mặt : Mỹ Tâm 'chấm' Phạm Anh Duy là quán quân Giọng hát Việt 2015

01/06/2015 05:30 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 4 Vòng Giấu mặt (Giọng hát Việt  2015) diễn ra tối ngày 31/5 tưởng như rơi vào nhàm chán khi các thí sinh không để lại được nhiều ấn tượng. Nhưng rồi, Phạm Anh Duy (23 tuổi), thí sinh đang là sinh viên ĐH Thăng Long Hà Nội  xuất hiện đã khiến khán giả có mặt tại trường quay và cả 4 vị HLV "không thể tin nổi".

Với Ain’t No Sunshine – một tuyệt phẩm của Bill Withers được phối mới, Phạm Anh Duy với lối hát đơn giản, nhưng chất giọng thể hiện được kỹ thuật tốt ở những cao độ đã chinh phục được những người nghe tinh tai, khiến cả 4 HLV đều phải quay  lại và đứng dậy vỗ tay  tán  thưởng.


Phạm Anh Duy với Ain’t No Sunshine trên sân khấu Giọng hát Việt tối ngày 31/5


HLV Đàm Vĩnh Hưng là người bấm nút đầu tiên cho rằng chất giọng của Phạm  Anh Duy rất hợp với Jazz. Trong khi đó Mỹ Tâm “câu” thí sinh bằng những lời khen có cánh, rằng chất giọng và kỹ thuật của Duy không chỉ phù hợp với Jazz mà phù hợp với tất cả các thể loại nhạc khác. Thậm chí "họa mi tóc nâu" còn phấn khích cho rằng, thí sinh này có thể trở thành quán quân của Giọng  hát Việt 2015.

HLV Tuấn Hưng nhận xét giọng hát của Phạm Anh Duy  khi cất lên ngay lập tức đã có sức thuyết phục, khiến cho người học cùng trường với Duy như Tuấn Hưng (Tuấn Hưng học ĐH  Thăng Long Hà Nội) phải nổi da gà. Có giọng hát tốt như vậy, Anh Duy chọn ai thì cũng đều có thể phát triển được tài năng âm nhạc của mình.


Mỹ Tâm cho rằng Phạm Anh Duy có thể trở thành quán quân của Giọng hát Việt 2015. Nguồn: Giọng hát Việt/VTV

Không dài dòng hay hứa hẹn như Mỹ Tâm, Thu Phương nhận xét ngắn gọn: "Chị thích làm hơn là nói. Chặng đường còn rất dài. Cần phải dùng lý trí để nhận ra ai là người sẽ đưa mình đi xa hơn chứ đừng vì thích mà chọn”. Xong, giọng ca Có phải em mùa thu Hà Nội ngồi im, mặc cho 3 HLV còn lại tiếp tục đưa ra những quan điểm nhằm lôi kéo Phạm Anh Duy về đội của mình.

Phạm Anh Duy có lẽ tin vào câu nói: “Thích làm hơn là nói” của Thu Phương nên cuối cùng đã quyết định về đội của HLV này. Theo đánh giá của nhiều người thì với việc "thu nạp" được Phạm Anh Duy, đội của Thu Phương hiện đang là đội mạnh nhất tại sân chơi Giọng hát Việt năm nay. Nhưng Phạm Anh Duy có "thật tuyệt vời" và trở thành quán quân Giọng hát Việt 2015 như lời Mỹ Tâm hay không thì còn phải... chờ xem đã.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm