Tập 3 'Ơn giời, cậu đây rồi': Thu Thủy giành cúp, Thanh Hương khiến Lâm Vĩ Dạ 'hết hồn'

12/08/2019 07:37 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ ca sĩ Thu Thủy giành chiến thắng thuyết phục với số 96/100 phiếu bầu trong tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi tối 11/8 trên kênh VTV3.

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 3: Thu Thủy đòi 'đẻ con' cho Trường Giang, Nam Anh bị Trấn Thành giục đi 'lấy vợ'

'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 3: Thu Thủy đòi 'đẻ con' cho Trường Giang, Nam Anh bị Trấn Thành giục đi 'lấy vợ'

4 nữ khách mời xinh đẹp lên sóng Ơn giời, cậu đây rồi tuần này là: diễn viên Thanh Hương, diễn viên trẻ Thanh Tú, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy.

Vào vai bạn già tâm giao của trưởng phòng Trường Giang tại viện dưỡng lão, Thu Thủy đã khiến khán giả lẫn trưởng phòng Trường Giang và MC Xuân Bắc bất ngờ trước diễn xuất cũng như cách xử lý các “chướng ngại vật” mà trưởng phòng đưa ra. Sự lột xác của Thu Thủy đã chinh phục khán giả và chiếc cúp tập 3 đã thuộc về nữ ca sĩ.

Chú thích ảnh
Thu Thủy giành cúp tập 3

Bên cạnh Thu Thủy, Thanh Tú, Thanh Hương và Nam Anh cũng đã có những phần xử lý tình huống đầy bất ngờ lý thú.Lần thứ hai trở lại Ơn giời, diễn viên Thanh Hương vào vai một nữ bác sĩ tâm lý vừa góa chồng bị con gái (Lâm Vĩ Dạ) hiểu lầm có mối quan hệ mờ ám với thầy dạy Yoga (Mạc Văn Khoa). Với cách xử lý tình huống bình tĩnh, thông minh Thanh Hương làm cho phó phòng Lâm Vĩ Dạ “cứng họng” dù bắt gặp cảnh "trai trên gái dưới".

(Clip: Lâm Vỹ Dạ hết hồn khi thấy Mạc Văn Khoa, Thanh Hương trong tư thế "trai trên gái dưới")

Trong khi đó, diễn viên trẻ Thanh Tú lại hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, là người yêu cũ của “tướng cướp” Tự Long, chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng một lão phú ông vì muốn có tiền lo cho gia đình.

Chú thích ảnh
Thanh Tú trong căn phòng của Tự Long

Bằng kinh nghiệm diễn xuất của mình, Thanh Tú đã khéo léo xử lý khi “người yêu cũ” Tự Long “lật kèo” đang từ đồng minh muốn “xử” lão phú ông cùng Thanh Tú thành công tử nhà giàu muốn thử lòng “người yêu cũ”.

Người mẫu – diễn viên Nam Anh có một màn mở đầu đầy thuyết phục khi được giao “ca khó” ở tròng của Trấn Thành. Hóa thân vào vai cháu trai của ‘ông nội” Trấn Thành, "cô cháu gái đẹp trai” hết lần này đến lần khác cố gắng chiều lòng ông nội cho dù bị ông ép lập gia thất cho đến khi người yêu của cô – Trương Thế Vinh xuất hiện và nói sự thật. Nam Anh cũng nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ của trưởng phòng Trấn Thành cũng như MC Xuân Bắc.

Mai Phương. Ảnh, Clip: NSX 

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm