Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 2: Trấn Thành, Trường Giang cũng 'dở khóc dở cười' vì dàn khách mời 'lạ'

Thứ Sáu, 02/08/2019 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi với sự xuất hiện của 4 khách mời hoàn toàn mới khiến dàn trưởng phòng nhiều phen “điêu đứng” trong chính căn phòng của mình.
Lý do 'Ơn giời, cậu đây rồi!' mùa 6 - 2019 vắng bóng danh hài Hoài Linh, Trung Dân là gì?

Lý do 'Ơn giời, cậu đây rồi!' mùa 6 - 2019 vắng bóng danh hài Hoài Linh, Trung Dân là gì?

Ơn giời, cậu đây rồi! đã bước vào mùa thứ 6 với tập đầu tiên lên sóng vào ngày 28/7 vừa qua. Sau 5 mùa tổ chức, việc chương trình thay đổi diện mạo cũng như thể thức đã gây băn khoăn với khán giả.
Đó là: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, diễn viên Quỳnh Chi, nam diễn viên trẻ Quang Trung và streamer Viruss.
Chú thích ảnh
Dàn khách mời tập 2
Trong đó, Quang Trung với khả năng hài hước rất đời cùng biệt tài giả gái điêu luyện đã “chiến đấu” với trưởng phòng Trấn Thành. Hóa thân thành nhân viên của một tiệm làm nail, Quang Trung bị chủ tiệm Trấn Thành đưa ra nhiều “yêu sách”, nhưng đã từng bước xử lý khiến ngay cả Trấn Thành cũng phải bất ngờ.
Chú thích ảnh
Quang Trung "chiến đấu” với trưởng phòng Trấn Thành
Lần đầu tiên trong lịch sử, Trấn Thành không ngần ngại cởi áo ngay trên sân khấu yêu cầu Quang Trung trổ tài “mát-xa”. Không hề ngại ngùng, Quang Trung ngay lập tức lập tức thực hiện theo lời ông chủ trước sự chứng kiến của tất cả khán giả ở trường quay.
 (Clip: Quang Trung sửng sốt khi được Trấn Thành yêu cầu mát-xa trên sân khấu)
Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên đến Ơn giời và diện kiến ngay vị trưởng phòng “khó nhằn” Trường Giang. Hóa thân thành giang hồ thu tiền bảo kê tại quán nhậu của Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh nhanh chóng nhập vai “chị đại” khiến Trường Giang cũng phải ngỡ ngàng.
Chú thích ảnh
Phạm Quỳnh Anh - Trường Giang
Chưa ngừng ở đó, khi vai diễn đang lên cao trào, Trường Giang liền “lật bài” nói đây chỉ là vai diễn và Phạm Quỳnh Anh thật ra là mẹ mình.

(Clip: Phạm Quỳnh Anh không chịu nhận vai mẹ, đòi làm người yêu của Mười Khó)
Thật bất ngờ, Phạm Quỳnh Anh lại không chịu nhập vai mẹ Trường Giang mà khăng khăng đòi làm “người yêu” để thấy mình được trẻ trung hơn. Nhiều tình tiết dở khóc dở cười liên tục xuất hiện trong căn phòng của trưởng phòng Mười Khó...
Bên cạnh đó, streamer Viruss, diễn viên Quỳnh Chi cũng có những ứng biến bất ngờ trong tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi lúc  21h15, Chủ Nhật (4/8) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên