Tập 2 'Thần tượng Bolero': Tiến sĩ 9X điển trai chọn HLV Ngọc Sơn vì 'Tình cha'

02/02/2018 12:21 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi cả 3 vị HLV đều "trưng trổ" các "chiêu trò" để dụ thí sinh Nguyễn Duy Cường về đội của mình, thì Tiến sĩ 9X điển trai quyết định chọn HLV Ngọc Sơn với lý do: Em dành tình cảm vô cùng đặc biệt cho gia đình, vì thế em xin chọn nghệ sĩ có ca khúc về cha, về mẹ...

Xuất hiện trên sân khấu, ngoại hình điển trai của Duy Cường đã khiến cả khán phòng "nóng lên". Đặc biệt, giọng hát ngọt ngào, truyền cảm khiến các HLV không khỏi thổn thức.

HLV Quang Lê và Ngọc Sơn đã bấm nút chọn và lên sân khấu hòa giọng cùng Duy Cường. Sau cùng, không cưỡng lại sức hút của nam thí sinh, HLV Như Quỳnh cũng bấm nút chọn.

HLV Quang Lê hào hứng chia sẻ: "Quang Lê không nghĩ một tiến sĩ và giảng viên của trường Đại học mà hôm nay lại mang tình cảm đong đầy vào Mưa đêm tình nhỏ. Nghe bạn hát những câu đầu thì màu giọng rất là sáng, có thể khai thác và phát huy được, cám ơn và thán phục bởi công việc bạn đang làm".

Chú thích ảnh
Nguyễn Duy Cường

HLV Ngọc Sơn liền đứng dậy và nói: "Đây là một viên ngọc rất quý, tôi đang rất rung động vì tìm thấy một giọng ca tiềm năng dữ dội như núi lửa ngầm. Độ rung của bạn chưa thật sự nhuần nhuyễn như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng tố chất trời đã cho rất sáng và đẹp, nếu mài dũa kịp sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá".

Nguyễn Duy Cường thể hiện ca khúc "Mưa đêm tỉnh nhỏ":

Đặc biệt, mẹ ruột và mẹ nuôi của Duy Cường đã xuất hiện trên sân khấu và cùng con trai hòa giọng trong ca khúc "Giận mà thương" để dành tặng cho các HLV. Kết quả, chàng trai tài năng đã chọn  về đội của Ngọc Sơn.

Nguyễn Duy Cường, sinh năm 1991 đến từ Nghệ An hiện đang là giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn tại Hà Nội , anh cũng vừa hoàn thành bằng Tiến sĩ triết học. Ngoài thời gian giảng dạy, anh còn niềm đam mê với dòng nhạc bolero.

Chú thích ảnh

Trong tập 2, HLV Ngọc Sơn đã thành công khi "chiêu dụ" về đội của mình 4 gương mặt. Đó là Trần Hà Thu, mẹ đơn thân có gương mặt xinh đẹp như hoa hậu, với phần trình diễn "Đêm tàn bến ngự". Bằng sự ngọt ngào riêng biệt và ngoại hình sáng sân khấu, HLV Ngọc Sơn đã bấm nút chọn.

Tiếp đến là cô gái Nhã Thanh có gương mặt được nhiều người nhận xét khá giống diễn viên... Nhã Phương. Cô đã có trong tay nhiều thành tích với dòng nhạc thính phòng nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với bolero. HLV Ngọc Sơn đã thị phạm ngay trên sân khấu điểm khác nhau giữa dòng nhạc thính phòng và nhạc trữ tình. Kết quả, cô gái đã lựa chọn về đội thần tượng là Ngọc Sơn.

Chú thích ảnh
Thí sinh Nhã Thanh

Chàng trai Văn Trần đến từ Nghệ An, anh lập nghiệp ở đất Sài Gòn và bươn chải rất nhiều nghề như bán trái cây, chạy xe ba gác tuy nhiên anh lại có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc trữ tình và Bolero. Anh là thí sinh duy nhất về đội HLV Quang Lê trong tập 2.

HLV Quang Lê nhận xét về tiết mục của Văn Trần: "Em hát có chút gì đó giống Trường Vũ khiến Quang Lê liên tưởng đến cặp đôi huyền thoại Như Quỳnh - Trường Vũ". Và trước câu hỏi của MC rằng có nhớ đến anh Trường Vũ không? HLV Như Quỳnh bật cười chia sẻ: "Nếu đã nhớ thì phải giữ trong lòng tại sao mình lại phải nói ra chứ" và khen ngợi giọng hát đặc biệt của Văn Trần. HLV Ngọc Sơn hy vọng sẽ được bổ túc cho giọng hát của nam thí sinh tiến xa hơn nữa.

Chú thích ảnh
Văn Trần đến từ Nghệ An

Thí sinh nữ duy nhất của HLV Như Quỳnh trong tập này là Hoàng Hải. HLV Như Quỳnh hiện mới có 2 thành viên trong đội của mình.

Chú thích ảnh
 HLV Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê

Tập 3 Thần Tượng Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 8/2 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Tập 1 Thần Tượng Bolero: Cả Như Quỳnh và Quang Lê đòi ‘yêu’ bác sĩ ‘soái ca’ hát Bolero

Tập 1 Thần Tượng Bolero: Cả Như Quỳnh và Quang Lê đòi ‘yêu’ bác sĩ ‘soái ca’ hát Bolero

Tối 25/1, tập đầu tiên của "Thần Tượng Bolero" mùa 3 đã lên sóng truyền hình VTV3. Các thí sinh đã mang đến những màn trình diễn hấp dẫn trong khi bộ ba HLV cũng ra sức tranh giành thí sinh.

Hoàng Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm