Thần tượng Bolero mùa 3 chính thức tuyển sinh

Thần tượng Bolero mùa 3 chính thức tuyển sinh

Thứ Tư, 21/06/2017 18:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa đầy một tuần sau đêm chung kết mùa 2, chương trình Thần tượng bolero đã chính thức thông báo tuyển sinh mùa 3.
Tại mùa thứ 3 Thần tượng Bolero, BTC đã mở rộng phạm vi sơ tuyển bằng hình thức online.
Theo đó, các thí sinh có thể  đăng ký sơ tuyển trực tuyến tại website: thantuongbolero.vn bằng cách gửi về cho chương trình 1 clip hát các ca khúc bolero tự chọn.
Trong đó, clip phải đảm bảo các chất lượng âm thanh và hình ảnh như sau: quay rõ nét khuôn mặt, giọng hát thật chưa qua chỉnh sửa.
Đặc biệt, thí sinh dự thi có thể hát trên beat nhạc, hát cùng nhạc cụ, hoặc hát không nhạc đệm với thời lượng tối đa 5 phút.
Đơn đăng kí hợp lệ yêu cầu các thí sinh phải tự upload clip của mình lên hệ thống YouTube, sau đó gửi link về cho BTC theo form đăng ký tại trang chủ thantuongbolero.vn.
Mỗi thí sinh đăng ký dự thi có thể được gửi nhiều clip tham gia.
Quán quân Thần tượng Bolero Hellen Thủy: Ai đăng quang mà không nhận 'gạch đá'

Quán quân Thần tượng Bolero Hellen Thủy: Ai đăng quang mà không nhận 'gạch đá'

Dư âm của cuộc thi Thần tượng Bolero 2017 có lẽ vẫn còn đang đọng lại trong lòng nhiều người yêu dòng nhạc trữ tình này. Đặc biệt là với sự đăng quang, tân quán quân Hellen Thủy lại càng “khó ăn, khó ngủ” vì chiến thắng.

Cuộc thi Thần tượng Bolero mùa thứ 2 vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về ngọc nữ Hellen Thủy đến từ Bình Thuận. Cô hiện là sinh viên trường Đại học nghệ thuật Quân đội.
Hellen Thủy ngoài cùng bên phải đứng trong Top 4 chung kết Thần tượng bolero mùa thứ 2
Hellen Thủy (ngoài cùng bên phải) đứng trong Top 4 chung kết Thần tượng bolero mùa thứ 2 
Như chia sẻ của Hellen Thủy, sau cuộc thi này, cô sẽ tập trung vào việc học trước mắt để hoàn thiện dòng nhạc dân gian thính phòng mà mình yêu thích rồi mới nghĩ đến việc ra mắt sản phẩm mới.
Thanh Tú
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7