Tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Quang Trung cãi 'lật mặt' ông chủ' Trấn Thành, giành cúp với 90% bình chọn

05/08/2019 07:24 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Quang Trung xứng danh "thánh lật mặt" khi có một phần xử lý tình huống xuất sắc cho tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (4/8) trên kênh VTV3.

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 2: Trấn Thành, Trường Giang cũng 'dở khóc dở cười' vì dàn khách mời 'lạ'

Xem 'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 2: Trấn Thành, Trường Giang cũng 'dở khóc dở cười' vì dàn khách mời 'lạ'

Tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi với sự xuất hiện của 4 khách mời hoàn toàn mới khiến dàn trưởng phòng nhiều phen “điêu đứng” trong chính căn phòng của mình.

Bị đẩy vào căn phòng có vị trưởng phòng “khó xơi” nhất Trấn Thành, nhưng nam diễn viên trẻ  đã không ít lần làm Trấn Thành điêu đứng.

Hóa thân thành nhân viên tiệm nail bị “ông chủ” Trấn Thành yêu sách thử tay nghề mát-xa. Không hề ngại ngùng, Quang Trung ngay lập tức lập tức thực hiện theo lời ông chủ trước sự chứng kiến của tất cả khán giả ở trường quay.

Chú thích ảnh
Quang Trung (phải) trong căn phòng của Trấn Thành

Tất cả các tình huống trưởng phòng đưa ra đều được nam diễn viên tài năng xử lý gọn gàng và rất “tôn trọng kịch bản, đưa ra cái gì là chấp nhận cái đó, dựa trên những dữ liệu đó để giải quyết”.

Kết quả, với số phiếu bình chọn 90%, chiếc cúp tuần này đã thuộc về Quang Trung.

Chú thích ảnh
Quang Trung và cúp Ơn giời

Tại sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi, “gia đình” Viruss – Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa đã mang đến một câu chuyện tình huống rất "đời". Diễn như không diễn, Viruss đã hóa thân thành một người chồng, người cha luôn bận rộn với công việc nhưng khi phải chọn gia đình và công việc, anh chàng vẫn kiên quyết chọn gia đình thương yêu của mình.

Chú thích ảnh
Viruss – Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa

Viruss đã chiếm được cảm tình của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa cũng như khán giả tại trường quay. 

Quỳnh Chi và trưởng phòng Tự Long cũng đã có tiểu phẩm tình huống lấy nước mắt khán giả về tình cảm gia đình. Vào vai một người mẹ tiên cá buộc phải xa chồng con để bảo vệ mạng sống của mình, Quỳnh Chi hóa giải tình huống bằng một phong cách rất "đời", dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc...  

(Clip: Quỳnh Chi hóa nàng tiên cá xinh đẹp nhưng vẫn bị Tự Long chê tới tấp)

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh được trưởng phòng Trường Giang bắt “lột xác” vào vai một giang hồ bảo kê. Trái ngược với vẻ ngoài mong manh, khán giả có cơ hội được chứng kiến một phiên bản “chị đại” Phạm Quỳnh Anh cũng rất “máu mặt”.

Chú thích ảnh
Trường Giang- Phạm Quỳnh Anh

Không những thế, cô nàng còn công khai đòi… làm người yêu Trường Giang. Nhưng từ khi Trường Giang “lật bài” trở thành con trai, người xem lại được thấy một Phạm Quỳnh Anh rất cảm xúc khi muốn đem đến những điều tốt nhất cho con mình.

Tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi mùa 6 sẽ phát sóng vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (11/8) trên VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm